Phân bón chất lượng cho vụ mùa bội thu

71
Từ lâu phân bón đã trở nên quan trọng trong ngành nông nghiệp trồng trọt nước ta bởi chúng mang đến nhiều lợi ích cho các loại cây cối tạo nên những vụ mùa giúp cải thiện cuộc sống của bà con nông dân. Phân bón không chỉ đóng vai trò như một loại “thức ăn” cho cây mà chúng còn là “thuốc” giúp cây phòng tránh cũng như chữa được nhiều loại bệnh.
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại phân bón với nhiều thương hiệu khác nhau nên việc lựa chọn cho cây một  thương hiệu đáng tin cây cũng khiến không ít người nông dân đau đầu. Được biết một trong những công ty sản xuất phân bón nổi bật hiện nay phải nhắc đến là Công ty Cổ phần Hóa Nông An Giang.
Đây là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại phân bón như: NPK, phân bón hữu cơ và trung vi lượng dùng bón gốc để cây khỏe mạnh và ngăn ngừa sâu bệnh. Mỗi loại có cho mình những công dụng đặc biệt khác nhau có thể sử dụng cho các loại cây ăn quả, cây lúa, cây lâu năm,… Tất cả các loại phân bón tại Công ty Cổ phần Hóa Nông An Giang đều được nghiên cứu, pha trộn với tỷ lệ chuẩn xác nhất nhằm mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cây.
Hiện nay các sản phẩm phân bón đang được bán tại hệ thống đại lý trên toàn quốc với mức giá bình dân, hiệu quả rõ ràng giúp nỗi lo của người nông dân phần nào được san sẻ. Công ty không ngừng tìm cách phát triển cả về sản phẩm, bao bì nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của người tiêu dùng tạo nên những vụ mùa bội thu.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website: ctyhoanongangiang.com.vn
Địa chỉ: 341 Hà Hoàng Hổ, Thành phố Long Xuyên, An Giang
SĐT: 32963 636 688 – 02963 636 699 – 0844 994 466