Que tính nhựa Thuận Nam chất lượng và an toàn

150
Que tính từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều em học sinh và cả những bé ở độ tuổi mẫu giáo. Đây được xem là sản phẩm hỗ trợ việc học tập của các bé, không chỉ vậy que tính còn giúp các bé nhận biết về màu sắc từ đó cải thiện thêm khả năng phản xạ và phát triển trí não.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm que tính với nhiều loại chất liệu, màu sắc và kiểu dáng và giá cả khác nhau. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm cho con em mình một sản phẩm que tính vừa an toàn cho sức khỏe lại chất lượng và bền thì hãy tham khảo sản phẩm que tính học tập tại VPP Thuận Nam.
Sản phẩm que tính chất lượng cao được làm từ nguyên liệu nhựa cap cấp giúp sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, vệ sinh và giá cả vô cùng hợp lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu và sản xuất các loại dụng cụ học tập chất lượng, tiện lợi Thuận Nam tự tin sản phẩm que tính này sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong việc học tập và sáng tạo.

Sản phẩm được thiết kế với độ dài khoảng 16cm, phù hợp với các bé và dễ dàng bảo quản cũng như mang theo khi đi học. Với độ bền cao, dẻo dai và nhiều màu sắc bắt mắt, que tính sẽ phù hợp cho trẻ con và học sinh cấp tiểu học. Đặc biệt chất liệu an toàn, không làm ảnh hưởng để sức khỏe của bé khi sử dụng mỗi ngày.
Que tính Thuận Nam rất thích hợp cho các bé để học tập, thoải mái nghịch ngợm, thoả sức sáng tao ra nhiều hình ảnh, phép tính khác nhau mà không lo bị ướt hay hư hỏng. Nhanh tay mua ngay cho các bé nhà mình nhé!
Xem thêm thông tin về VPP Thuận Nam và sản phẩm tại:
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286