Qui Phúc – 8 năm đồng hành cùng sứ mệnh “Kết nối dòng máu Việt”

Ngày 12/06/2024, hàng trăm cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Qui Phúc đã hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện tại ngày hội “Giọt hồng từ Thành phố mang tên Bác” diễn ra tại Ủy ban nhân dân Quận Bình Tân (TPHCM). Đây là hoạt động thường niên của Qui Phúc nhằm thiết thực hưởng ứng chương trình Hành trình Đỏ, thể hiện tinh thần đóng góp cho cộng đồng và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người. Năm 2024 là lần thứ 12 Hành trình Đỏ được tổ chức, kéo dài từ ngày 01/6 đến 28/7/2024 tại 51 tỉnh/thành phố và dự kiến tiếp nhận trên 120.000 đơn vị máu.
Đến nay, Qui Phúc đã đồng hành cùng Hành trình Đỏ suốt 8 năm qua, lan tỏa tinh thần nhân ái và xây dựng văn hóa doanh nghiệp đậm chất nhân văn. Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn tiên phong trong các hoạt động hiến máu cứu người, góp phần mang đến những giọt máu quý giá, tiếp thêm hy vọng và sự sống cho người bệnh.
Kiên định với văn hóa san sẻ vì cộng đồng
Hành trình Đỏ là chương trình vận động hiến máu tình nguyện có quy mô toàn quốc với sứ mệnh “Kết nối dòng máu Việt” do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức. Mục tiêu chính của chương trình là vận động và tiếp nhận máu từ cộng đồng, đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị người bệnh và khắc phục tình trạng khan hiếm máu hằng năm.
Qui Phúc tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tài trợ và đồng hành cùng chương trình Hành trình Đỏ từ năm 2017 và duy trì bền bỉ cho đến nay. Không chỉ là đơn vị tài trợ chính của chương trình, Qui Phúc còn xây dựng văn hóa sẻ chia, san sẻ vì cộng đồng thông qua các ngày hội hiến máu hằng năm tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác.
8 năm đồng hành cùng Hành trình Đỏ, hàng triệu đơn vị máu đã được hiến tặng, góp thêm những “giọt hồng” quý giá tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh chiến thắng bệnh tật. Sự tham gia nhiệt tình của CBCNV Qui Phúc trong ngày hội hiến máu là minh chứng rõ nét cho sự gắn kết và tinh thần trách nhiệm xã hội, chung tay vì cộng đồng của tập thể Công ty.
Ông Trần Thái Nguyên – Phó Tổng giám đốc Qui Phúc chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại. Việc tham gia hiến máu không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là niềm tự hào của mỗi CBCNV Qui Phúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hành trình Đỏ và các chương trình cộng đồng khác, chung tay vì một xã hội khỏe mạnh và nhân ái hơn.”
Cam kết mạnh mẽ vì cộng đồng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Qui Phúc luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển bền vững của xã hội.
Ngoài hiến máu, Qui Phúc còn là đơn vị đồng hành cùng các chương trình xã hội cộng đồng ý nghĩa và giàu tính nhân văn như chương trình Nơi Yêu Thương Ở Lại, Nghĩa Tình Mùa Xuân, Quỹ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng; chăm lo, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ, vận động quyên góp cứu trợ thiên tai, lũ lụt…
Với những đóng góp tích cực, Qui Phúc vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, UBND Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành tặng bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác từ thiện – an sinh xã hội và phong trào hiến máu tình nguyện…
Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Qui Phúc là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Nội ngoại thất inox – nhựa. Với 40 năm kinh nghiệm, Qui Phúc luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ban tổ chức Hành trình Đỏ tặng hoa đến các đơn vị tài trợ
Ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng giám đốc Qui Phúc hiến máu tình nguyện
Tập thể CBCNV Công ty Qui Phúc hiến máu
Ông Nguyễn Hồ Hải – Phó Bí thư Thường trực – Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ TPHCM tặng hoa cho người hiến máu

Bài, ảnh: TQ