Recap Toạ đàm Sáng tạo xanh – Đưa khoai mì vào ẩm thực Việt

Sáng 31/7, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (Trung tâm BSA) cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chương trình Chuẩn hội nhập, tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Sáng tạo xanh – Đưa khoai mì vào ẩm thực Việt”. Tọa đàm với sự tham gia của các diễn giả: Bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (thứ 2 từ trái sang); Bà Bùi Thị Sương – Nghệ nhân ẩm thực (thứ 3 tưừ trái sang); Ông Đặng Khánh Duy – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tân Nhiên (bìa trái); Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Tân Nhiên (thứ 2 từ phải sang). Điều phối buổi toạ đàm là bà Hồ Đức Minh (bìa phải).