SAIGON FOOD: Vì những bữa ăn ngon khỏe tự nhiên, tròn vị ấm cúng

154
Được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa.
Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động, SAIGON FOOD mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân. Đến hôm nay SAIGON FOOD đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 24.000 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S.
Là một trong những nhà xản xuất và cung ứng thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm làm việc với các đối tác Nhật, Sài Gòn Food sở hữu những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản. Nhờ thế, Sài Gòn Food luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt trong việc lựa chọn các đối tác gia công cho đối tác Nhật và các nước. Với tinh thần và cách làm việc học hỏi sâu sắc từ Nhật Bản, Sài Gòn Food đặt trọn tâm huyết, sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và những công nghệ chế biến thực phẩm tuyệt đối an toàn để tạo ra những sản phẩm tươi ngon, tự nhiên cho người tiêu dùng.
Tại Sài Gòn Food, chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lỏi được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia đông đảo sao cho mỗi ngành hàng đều có chuyên gia tư vấn riêng biệt,  nhằm tạo ra những sản phẩm hảo hạng với chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ dưỡng chất và hợp khẩu vị người dùng.
Tại Sài Gòn Food, chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và làm bằng cả trái tim, niềm đam mẽ để đạt đến sự hoàn hảo nhất.

2003: Thành lập công ty S.G Fisco, gia công sản xuất cho thị trường xuất khẩu và nội địa
 2004-2005: Mua nhà máy tại KCX Vĩnh Lộc, TP.HCM. Đạt chứng nhận ISO 9001 và HACCP
 2006-2007: Phát triển các mặt hàng xuất khẩu sang Mỹ/Nhật. Mở rộng thị trường nội địa tại các siêu thị lớn
 2008-2010: Mở rộng nhà xưởng, nâng cao năng lực sản xuất. Đạt chứng nhận toàn cầu BRC, Hàng Việt Nam chất lượng cao
 2011: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Sài Gòn Food. Mở rộng sản xuất kinh doanh trong bối cảnh suy thoái kinh tế
 2012: Xác lập kỷ lục NỒI LẨU LỚN NHẤT VIỆT NAM và tung ra nhiều sản phẩm chất lượng cao

Xem chi tiết: https://www.sgfoods.com.vn/