Săn khuyến mãi khủng cuối năm cùng Sài Gòn Food

156
Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cũng là lúc các chương trình khuyến mãi, tặng quà tràn ngập các ngành hàng. Sài Gòn Food hiện đang có mặt tại khắp các trang thương mại điện tử lớn như Shoppe, Tiki, Lazada và các hệ thống siêu thị lớn như Co.opmart, Emart, Aeon Mall, Bách Hóa Xanh, Con Cưng, Bibo Mart,… để quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng nhất.
Công ty Cổ phần Sài Gòn Food chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm tươi ngon bằng các nguyên liệu tự nhiên giúp bạn chăm sóc bữa ăn hằng ngày cho gia đình. Sản phẩm từ Sài Gòn Food đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng và được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên và an toàn sử dụng cho gia đình bạn. Xem thêm thông tin về các sản phẩm nổi bật của Sài Gòn Food:
Các sản phẩm cháo tươi, hải sản chế biến, hải sản đông lạnh, bữa ăn tươi, rau củ đông lạnh, các loại gia vị và nước chấm đang được khuyến mãi hấp dẫn tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Đặc biệt các sản phẩm hiện đang được giảm giá lên đến 30% cho các sản phẩm nhất định tại các trang thương mại điện tử. Bên cạnh đó các voucher freeship, voucher ngành hàng và giảm giá 30.000 đồng để bạn mua sắm thoải mái hơn.
Sài Gòn Food có chương trình giao hàng nhanh trong ngày giúp quý khách chuẩn bị bữa ăn nhanh gọn và ngon lành. Nhanh tay thu thập nhiều mã khuyến mãi và đặt hàng ngay. Để cập nhật nhanh các chương trình khuyến mãi và mua các sản phẩm quý khách hàng vui lòng truy cập:
Công ty Cổ phần Sài Gòn Food
Website Sài Gòn Food: sgfood.com.vn
Website Bữa ăn tươi: buaantuoi.vn
Shopee: Sài Gòn Food
Lazada: Công ty Cổ phần Sài Gòn Food
Tiki: Sài Gòn Food