Sản phẩm của Vĩnh Thành Đạt và Sài Gòn Food đắt khách tại Phiên chợ Xanh – Tử tế

932
Nhiều khách hàng đi Phiên chợ Xanh tử tế mua sản phẩm trứng của công ty Vĩnh Thành Đạt
Ngay trong lần đầu tiên tham dự Phiên chợ Xanh – Tử tế, các sản phẩm của doanh nghiệp HVNCLC  – Chuẩn hội nhập được người tiêu dùng quan tâm, tìm hiểu và chọn mua.
Sáng ngày 5/9, tại khu vực gian hàng “Chuẩn hội nhập” của công ty cổ phần thực phẩm Vĩnh Thành Đạt, ngay từ khi nhân viên công ty còn đang trưng bày hàng hóa, khách hàng đã đến tìm hiểu về các loại sản phẩm trứng gia cầm.
Bà Lưu Thị Nguyệt, quận 3, một khách hàng thân thiết của Phiên chợ Xanh – Tử tế cho biết, mình hay mua trứng vịt, trứng gà của Vĩnh Thành Đạt trong siêu thị, hôm nay bất ngờ khi gặp lại đơn vị này tại đây.
“Có một số sản phẩm mà nay mới biết, như trứng gà ác tiềm, trứng vịt bắc thảo, trứng vịt muối ăn liền nên mua thử mỗi thứ một ít về gia đình dùng”, bà Nguyệt nói.
Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn, nhân viên kinh doanh công ty Vĩnh Thành Đạt cho biết, nhiều khách hàng biết sản phẩm của công ty khi đi siêu thị, khi tới chợ Xanh – Tử tế họ mua ngay.
Tại Phiên chợ Xanh – Tử tế, công ty Vĩnh Thành Đạt giới thiệu, bán nhiều loại trứng, trong đó có một số sản phẩm mới, như trứng gà xông khói, trứng gà lòng đào, trứng muối ăn liền.
“Nhân viên công ty Vĩnh Thành Đạt thường xuyên mời khách dùng thử sản phẩm trứng xông khói, khi dùng thử xong khách tâm đắc và mua. Mặt khác, giá bán tại Phiên chợ Xanh – Tử tế rẻ hơn so với siêu thị nên khách hàng mua nhiều hơn”, chị Thanh Nhàn cho hay.
Còn tại khu vực bán hàng của công ty cổ phần Sài Gòn Food, chị Lê Thị Hoàng Mi, nhân viên phòng marketing của Sài Gòn Food cho biết, khách ghé gian hàng đa phần hỏi mua cháo cho người lớn tuổi trong gia đình, người mua cho con nít ít hơn. Trong đó khách mua loại cháo bổ dưỡng tổ yến, cá hồi, gà ác và hạt sen là nhiều nhất.
Cháo Sài Gòn Food cũng là sự lựa chọn của không ít khách tới phiên chợ
“Một số khách hàng đã biết đến sản phẩm trước đó, nhưng tại Phiên chợ Xanh – Tử tế, Sài Gòn Food có chương trình khuyến mãi, khi mua sản phẩm sẽ được tặng thêm gói cháo, nên một số người mua 4 – 5 gói”, chị Hoàng Mi cho biết thêm.
Bên cạnh đó, nhân viên bán hàng của đơn vị này cũng thường xuyên mời khách hàng dùng thử một số sản phẩm như cháo cá hồi, cải bó xôi và nhiều người sau khi dùng thử đã mua sản phẩm.
Bắt đầu từ Phiên chợ Xanh – Tử tế ngày 5 – 6/9 trở đi, hàng tuần sẽ có những gian hàng dành cho các doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập. Đây là một trong những sự kiện trong chuỗi hoạt động của Hội DN HVNCLC, dự án  HVNCLC – Chuẩn hội nhập nhằm quảng bá, giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm của các DN đạt chứng nhận “HVNCLC – Chuẩn hội nhập” đến gần gũi hơn với người tiêu dùng.
Một số hình ảnh của hai doanh nghiệp HVNCLC – Chuẩn hội nhập tại Phiên chợ Xanh -Tử tế
Gian hàng “Chuẩn hội nhập” của công ty Vĩnh Thành Đạt
Trên những sản phẩm trứng có logo HVNCLC – Chuẩn hội nhập, màu xanh
Trứng vịt bắc thảo một trong những sản phẩm mới của Vĩnh Thành Đạt
Người tiêu dùng tìm hiểu sản phẩm trước khi mua
Trứng vịt muối, trứng vịt xông khói được cắt ra cho khách hàng dùng thử
Hơn mười loại sản phẩm trứng gia cầm như gà, vịt, cút được giới thiệu đến người tiêu dùng tại Phiên chợ Xanh tử tế
Người tiêu dùng nghe tư vấn, giới thiệu các sản phẩm trứng
Gian hàng “Chuẩn hội nhập” của Sài Gòn Food nằm ngay cỗng ra vào phiên chợ
Rất nhiều vị cháo khác nhau được Sài Gòn Food giới thiệu đến người tiêu dùng
Tất cả đều có logo màu xanh của HVNCLC – Chuẩn hội nhập
Cháu được cho qua nước nóng…
Sau đó đổ ra ly cho người tiêu dùng dùng thử
Nhiều người dùng thử, thấy ưng ý liền mua cháo về cho người lớn tuổi trong gia đình ăn
Một số người mua ngay sau khi tìm hiểu qua nhân viên tư vấn
Những nhân viên bán hàng của Sài Gòn Food cho biết, số người tìm hiểu mua cho người lớn tuổi nhiều hơn cho trẻ em
Tại Phiên chợ Xanh – Tử tế, Ban tổ chức cũng có những tờ giới thiệu cho người tiêu dùng về chương trình HVNCLC – Chuẩn hội nhập…
Bài, ảnh: Trần Quỳnh