Sữa dinh dưỡng Khánh Hòa Nutrition – Sản phẩm cho sức khỏe gia đình

Có thể nói, sữa là thực phẩm rất quen thuộc với người Việt, đặc biệt là trẻ em. Từ lâu sữa được biết đến là nguồn bổ sung rất nhiều can xi cũng như các chất dinh dưỡng khác cho cơ thể. Hiểu được như cầu của người tiêu dùng, Khánh hóa Nutrition đã cho ra mắt các sản phẩm sữa dinh dưỡng mới nhằm phục vụ nhu cầu bổ sung dinh dưỡng của người tiêu dùng.
Sữa dinh dưỡng Khánh Hòa Nutrition có hiện có 3 loại chính, mỗi loại phù hợp với từng đối tượng khác nhau cùng nhiều ưu điểm nổi trội như:
Mama Golden (Dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú): Đây là sản phẩm dành riêng cho mẹ bởi khi mang thai người phụ nữ cần bổ sung các chất dinh dưỡng giúp thai nhi phát triển tốt về hệ thần kinh, các giác quan và xương. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp tăng cường sức đề kháng, hện miễn dịch cho mẹ, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu, chống lão hóa và bảo vệ hệ xương.
Nutri Kidgrow ( Dành cho trẻ em): Với công thức bổ sung các chất HMO, DHA, canxi, vitamin B, E, D3, K2 và chất xơ giúp các bé phát triển toàn diện về não bộ, thị giác, chiền cao và cân nặng. Sản phẩm còn có chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, ngăn ngừa tình trạng táo bón và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.
Khánh Hòa NutriFoods (Dành cho người lớn): Không chỉ những đối tượng trên mà người lớn cũng rất cần được bổ sung chất dinh dưỡng để hoạt động và làm việc hiệu quả mỗi ngày. Công thức vàng trong sản phẩm sẽ giúp bạn duy trì thể chất và sức khỏe dẻo dai, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tim mạch và não bộ, duy trì hoạt động của cơ xương và ngăn ngừa lão hóa.
Các sản phẩm được sản xuất từ nguồn sữa nhập khẩu từ New Zealand được chứng nhận chất lượng quốc tế. Bạn có thể sử dụng sản phẩm làm quà tặng, biếu hoặc dùng cho cả gia đình mình để tăng cường sức khỏe bên cạnh thực phẩm ăn hằng ngày.
Xem thêm thông tin  về sản phẩm cũng như Khánh Hòa Nutrition tại:
Website: dinhduongkhanhhoa
Fanpage: Khánh Hòa Nutrition 
Shopee: Khánh Hòa Nutrition
Lazada: Khánh Hòa Nutrition