Tập đoàn Thiên Long khai trương cửa hàng Clever Box

Clever Box – cửa hàng của Tập đoàn Thiên Long cung cấp sản phẩm đa dạng trong một không gian mua sắm văn phòng phẩm hiện đại, tạo trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. 
Clever Box – cửa hàng văn phòng phẩm tạo trải nghiệm khác biệt
Đại diện Thiên Long cho biết từ nhiều năm qua, tập đoàn đã ấp ủ kế hoạch và nghiên cứu nhiều phương án để tạo ra một chuỗi cửa hàng riêng giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng. Qua đó, người Việt Nam có thể tận hưởng các dịch vụ, sản phẩm cảm xúc, tính cá nhân hóa cao như các chuỗi cửa hàng văn phòng phẩm tên tuổi tại châu Á và thế giới.
Tiến gần hơn đến mục tiêu đó, trong tháng 10 và tháng 11, Tập đoàn Thiên Long lần lượt khai trương các cửa hàng Clever Box tại quận Gò Vấp và quận Tân Phú, TP HCM. Đây là những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm và tạo ra một thế giới đồ chơi sáng tạo và quà tặng thông qua sản phẩm DIY và STEAM.
Cụ thể, các dòng sản phẩm tại cửa hàng bao gồm: các sản phẩm bút viết, học cụ, văn phòng phẩm, sản phẩm mỹ thuật, đồ chơi giáo dục STEAM phát triển tư duy, khám phá khoa học, đồ thủ công DIY giúp phát triển sự sáng tạo, đồ dùng đời sống, quà tặng…
Clever Box không chỉ nổi bật vì chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng, đồ chơi sáng tạo có giá trị giáo dục cao mà còn chú trọng mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người tiêu dùng.

Không chỉ là văn phòng phẩm, Clever Box của Thiên Long mang đến các dòng sản phẩm STEM và DIY, đồ chơi sáng tạo cho khách hàng.
Theo đó, tại cửa hàng, Thiên Long tạo ra một không gian ấm cúng với lối thiết kế bắt mắt, cách bố trí quầy kệ linh hoạt để khách hàng mọi lứa tuổi khám phá “một thế giới đầy cảm hứng sáng tạo”.
Clever Box là cầu nối để các sản phẩm của Thiên Long đến gần hơn với người tiêu dùng, mang lại niềm vui khám phá thế giới văn phòng phẩm đa dạng, nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.
Clever Box còn có nền tảng công nghệ hiện đại, hỗ trợ khách hàng có những trải nghiệm giao dịch nhanh chóng. Clever Box tiến tới phủ rông đa kênh gồm online: cleverbox.vn kết hợp sàn thương mại điện tử và offline.
Theo Thiên Long, Clever Box thể hiện rõ tính chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của Thiên Long. Không chỉ cung cấp các sản phẩm tiện ích thông dụng, những năm vừa qua, tập đoàn này phát triển nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu sáng tạo của người dùng với tính cá nhân hóa cao và góp phần thể hiện phong cách, cá tính của khách hàng, nhất là các khách hàng trẻ.
Với sự ra đời của các cửa hàng Clever Box, hệ thống phân phối của Thiên Long tăng thêm sức mạnh. Hiện tại, Thiên Long sở hữu hệ thống phân phối 55.000 điểm bán, đa kênh bán hàng từ kênh truyền thống GT đến kênh hiện đại MT, kênh bán hàng cho doanh nghiệp B2B và hệ thống thương mại điện tử.
Trần Quỳnh