Tết đến, mang yến sào về nhà

Một trong những món quà được chọn trong các dịp lễ tết chính là yến sào. Không chỉ tốt cho sức khỏe, yến sào còn được xem là món quà sang trọng và cao cấp dùng để thể hiện những lời chúc tốt đẹp. Nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm yến sào chất lượng tốt thì hãy đến với Khánh Hòa Nutrition.
Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ được uy tín trong nghề nên các sản phẩm yến sào từ Khánh Hòa Nutrition luôn là địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa. Các sản phẩm yến tại đây luôn được Sở Y tế TP.HCM, các cơ quan kiểm nghiệm cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe.
Nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ các loại tổ “yến đảo” từ các vùng Khánh Hòa, Hội An, Phan Thiết,… đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thiết kế hộp đựng sang trọng, mang màu sắc may mắn, phù hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.
Là sản phẩm tốt trong việc hỗ trợ chăm sóc và cải thiện sức khỏe người ở tuổi trung niên, cao tuổi. Yến sào càng là món quà tặng thể hiện tấm lòng với cha mẹ, ông bà và người thân nhân dịp Tết 2022 này. Đặt biệt 15/1 này là chương trình sale lớn tại Shopee, hãy nhanh tay cho sản phẩm vào giỏ hàng nhé!
Nhanh tay đặt mua các sản phẩm và nhận tư vấn tại:
Website: www.dinhduongkhanhhoa.vn
Fanpage: Khánh Hòa Nutrition
Shopee: https://shopee.vn/dinhduongkhanhhoa
Lazada: https://lazada.vn/s.1b9RP