Thanh nhiệt ngày hè với các loại trà thảo mộc

Sắp bước vào mùa hè, đây là mùa nắng nóng đặc biệt với các tỉnh thành miền Nam. Trong những ngày này nắng nóng không chỉ khiến cơ thể mệt mỏi mà còn khiến da dẻ khô và thiếu sức sống. Trong những ngày này, việc bổ sung nước cho cơ thể là điều cần thiết.
Ngoài nước suối, nước khoáng bạn có thể bổ sung nước bằng các loại nước từ các loại lá, rau để bổ sung vitamin và các khoáng chất. Các loại nước rau má, trà xanh, nước nha đam,… khá quen thuộc bởi công dụng giải khát, cung cấp nước tốt và là mát cơ thể.
Một trong những loại nước vừa thơm ngon, giải nhiệt mà còn đẹp da dáng được chị em phụ nữ hiện nay là các loại trà thảo mộc. Không chỉ kết hợp hài hòa nhiều loại trái, hoa,… trà thảo mộc còn mang đến hương thơm dịu, vị ngọt nhẹ hấp dẫn.

Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều loại trà thảo mộc được kết hợp từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Một trong số đó là Trà thảo mộc Tingco với sự kết hợp của các nguyên liệu như: mía lau, lá dứa, râu bắp, mã đề,… và đặc biệt là nhân sâm. Trà có vị ngọt vừa, hương thơm dịu của các nguyên liệu sẽ giúp bạn giải nhiệt và cấp nước cho cơ thể.

Các nguyên liệu được kết hợp hài hòa giúp cơ thể đủ nước, làm mát gan, đẹp da và tràn đầy sức sống. Trà thảo mộc còn làm tăng chuyển hóa các chất béo, giảm mỡ nên sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân.
Đặc biệt sản phẩm Trà thảo mộc Tingco còn được đánh giá cao về độ tiện lợi, sản phẩm được đóng lon giúp bạn dễ dùng và bảo quản. Bạn có thể mua sản phẩm tại các chợ, siêu thị và tìm hiểu thêm về Tingco tại:
Website: tingco.com.vn