Thể hiện phong cách cùng nhẫn cho quý ông tại Ngọc Thẩm Jewelry

Bộ sưu tập nhẫn vừa được ra mắt tại Ngọc Thẩm Jewelry đã làm các tín đồ mê trang sức phải mê mẩn vì nó. Không chỉ một mà đến tận bap hong cách được thể hiện trên các thiết kế nhẫn độc đáo này. Cùng chọn cho mình một phong cách nhé!
Sang trọng cùng kim cương: Các thiết kế có đính kim cương thể hiện sự đẳng cấp, thiết kế tỉ mĩ trên từng viên đá làm chiếc nhẫn càng thêm đặc biệt. Những viên kim cương có độ tán sắc tốt, lấp lánh nhưng vẫn giữ cho mình nét nam tính khi đặt trên những thiết kế riêng của chiếc nhẫn.

Thời thượng cùng công nghệ HyCreram: Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là thiết kế độc đáo, được chạm khắc thủ công tạo nên những đường nét tinh tế, thời thượng dành cho quý ông. Màu sắc nam tính mạnh mẽ càng khiến những chiếc nhẫn toát lên vẻ đẹp bí ẩn cho chủ nhân của nó.

Phong thủy cùng đá màu Swarovski: Nếu bạn thích những trang sức hợp phong thủy, hãy lựa chọn ngay một chiếc nhẫn đá màu. Đỏ, xanh lục, hồng, xanh lam, vàng hay trắng là những màu sắc giúp chủ nhân thể hiện sự chững chạc, thiết kế đơn giản nhưng đầy lôi cuốn từ màu sắc kết hợp càng giúp chủ nhân chiếc nhẫn thêm phát triển trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Thiết kế vừa pha một chút sang trọng, cổ điển lại chứa đựng phong cách riêng trong mỗi chiếc nhẫn. Mỗi sản phẩm nhẫn trong bộ sưu tập này đều có thiết kế đặc biệt là đa dạng để bạn lựa chọn. Nếu vẫn đang phân vân không biết nên chọn chiếc nhẫn nào cho bản thân hãy đến các cửa hàng Ngọc Thẩm để thử ngay.
BST nhẫn nam: Phái mạnh chạm tới mọi đỉnh cao
Website: ngoctham.com
Fanpage: Ngoc Tham Jewelry