Thêm lung linh với bộ trang sức Ngọc Thẩm Jewelry dành cho biển xanh ngày hè

63

Mùa hè đến là thời điểm thời trang lên ngôi với đa dạng kiểu dáng trang phục, phục kiện mới mẻ xuất hiện. Thời trang ngày hè kết hợp giữa sự phóng khoáng cùng sự tiện lợi nhưng không kém phần tươi mới, năng động. Ngọc Thẩm Jewelry với bộ trang sức mang màu sắc biển xanh sẽ mang đến cho bạn một mùa hè năng động, đầy thời trang.

Màu xanh biển với nhiều sắc độ khác nhau sẽ cho ra những phong cách khác nhanh. Với xanh biển thẫm sẽ phù hợp với sự sang trọn, quý phái ngược lại với màu xanh thẫm, xanh biển nhạt mang đến sự tươi mát và trẻ trụng cho người dùng. Bộ trong sức được thiết kế nhỏ nhắn với màu xanh nhạt năng động trẻ trung nhưng không kém phần tinh tế.

Bộ trang sức gồm dây chuyền, vòng tay và hoa tai, đây là những món đồ trang sức cơ bản, dễ sử dụng. Kiểu dáng đơn giản của trang sức cũng dễ dàng phối hợp với các loại trang phục ngày hè tạo sự thời trang và năng động. Sản phẩm được làm từ vàng trắng kết hợp với đá Swarovski xanh lam tạo cùng thiết kế tinh tế, nhỏ nhắn tạo nên sự hài hòa cho bộ sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng bộ trang sức cho những chuyến đi du lịch mùa hè, sử dụng hằng ngày, đi làm, dạo phố,… Sự thu hút đến từ chất liệu, màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn thêm tự tin hơn. Các sản phẩm của Ngọc Thẩm Jewelry được làm từ chất liệu vàng và đá đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được thiết kế, thực hiện và được kiểm tra vô cùng tỉ mỉ, nghiêm ngặt để cho ra các sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Tại Ngọc Thẩm còn có rất nhiều bồ trang sức khác bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm và mua sắm tại:

Website: ngoctham.com

Fanpage: Ngoc Tham Jewelry