Thuận Nam ra mắt sản phẩm thước kẻ mới

87
Thuận Nam là một trong những công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thước kẻ chất lượng được yêu thích trên thị trường hiện nay. Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất các sản phẩm thước kẻ truyền thống, Thuận Nam còn cho ra mắt nhiều sản phẩm mới nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nổi bật nhất phải kể đến loại thước eke cỡ đại dành cho giáo viên vừa được ra mắt thời gian gần đây.
Thước có kích thước lớn, đây là loại được sản xuất dành cho giáo viên sử dụng trong việc dạy học, giúp bài giảng thê sinh động, dễ tiếp thu hơn. Sản phẩm mang ưu điểm nổi bật như:
  • Chất liệu bền bỉ, không độc hại
  • Kích thước lớn thích hợp vẽ bảng
  • Có thiết kế tay cầm tiện lợi

  • Mặt thước có đánh số giúp do kích thước khi vẽ
  • Màu sắc trang nhã
Thước eke thường sử dụng để đo góc, được ứng dụng trong các môn toán học, thiết kế,… Thuận Nam sử dụng chất liệu chất lượng, không chứa các chất gây hại cho sức khỏe và có độ bền cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài thước eke, Thuận Nam còn có nhiều loại thước kẻ học sinh với đa dạng màu sắc, chất liệu, kiểu dáng để bạn lựa chọn cho đúng sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

Các sản phẩm Thuận Nam được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, giá cả phải chăng và dễ tìm mua. Xem thêm về Thuận Nam và các sản phẩm tại:
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286