Thực phẩm từ trái cây đầy màu sắc cùng Duy Anh Foods

  Trái cây là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể nên đây là loại thực phẩm được các bác sĩ  khuyên dùng. Không chỉ có thể dùng trực tiếp, trái cây còn có thể dùng pha trà, siro, làm mứt và đặc biệt là làm bún, bánh tráng.
  Theo đó, để “giải cứu” một lượng lớn dưa hấu và thanh long, Công ty TNHH thực phẩm Duy Anh sau nhiều ngày tìm tòi nghiên cứu, thử nhiều công thức đã tạo nên các sản phẩm bún dưa hấu và bánh tránh thanh long với màu vàng và đỏ đẹp mắt.
  Trước đây, Duy Anh Foods là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bánh tráng, phở, bún,… được làm từ rau củ như khoai lang, cải bó xôi, củ dền nhưng với trái cây như dưa hấu và thanh long thì đây là điều mới mẻ với công ty.
  Sau khi lựa chọn được nguồn dưa hấu Long An và thanh long Bình Thuận ngọt mát. Các loại trái cây sẽ được sơ chế sạch sẽ, gọt sạch vỏ, tách hạt và được trộn với bột gạo theo tỷ lệ, riêng sản phẩm bún dưa hấu, nước ép dưa hấu sẽ được sử dụng thay thế thành phần nước lọc để tạo màu sắc và hương vị cho sợi bún.
  Sơ chế dưa hấu
  Trái cây có độ ngọt và màu sắc không đồng đều nên để xác định chính xác tỷ lệ để sản xuất là điều khá khó khăn. Bên cạnh đó để bợi bún và bánh tráng không bị cứng khi luộc và bảo quản được thời gian lâu, Duy Anh Foods đã phải trải qua 10 ngày nghiên cứu với 8 lần chỉnh sửa công thức để cho ra sản phẩm tốt nhất.
  Bánh tráng thanh long được hấp
  Bún dưa hấu trước khi cắt thành sợi và đóng gói
  Bún dưa hấu được đóng gói
  Hiện nay, tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc đây là sản phẩm được yêu thích bởi hương vị mới lạ, thơm ngon. Gi á bán của sản phẩm phải chăng, tốt cho sức khỏe nên đây là thực phẩm bạn có thể yên tâm sử dụng thay đổi bữa ăn gia đình, thu hút các bé ăn bởi màu sắc bắt mắt.
  Xem thê về sản phẩm và Công ty TNHH Thực phẩm Duy Anh tại:
  Duy Anh Foods: duyanhfoos.vn
  Hotline: 028.3584.5399
  Email: duyanhfoodscuchi@gmail.com