Thước đa năng dụng cụ học tập tiện lợi cho bé

140
Thước kẻ là một dụng cụ học tập quan trong gắn liền với đời học sinh của mỗi người. Ngày trước với những cây thước kẻ thông thường sẽ có 2 đầu thước thẳng liền sử dụng cho các đường thẳng. Ngày nay với sự thay đổi không ngừng trong phương pháp dạy và học thước kẻ cũng cần cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người học.
Hiểu được nhu cầu của học sinh, Văn phòng phẩm Thuận Nam đã không ngừng nghiên cứu, cho ra đời và phát triển từng sản phẩm dụng cụ học tập trong đó có thước kẻ. Với bộ thước kẻ đa năng Thuận Nam mới nhất sẽ khiến bạn hài lòng bởi sự tiện lợi.

Thiết kế thước kẻ có rất nhiều hình dáng được thiết kế bên trên thân thước giúp học sinh có thể dễ dàng sử dụng phục vụ cho việc học. Thước được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người dùng. Màu sắc của sản phẩm đa dạng phù hợp với sở thích của người dùng để bạn thoải mái lựa chọn.

Ngoài các sản phẩm thước kẻ, Thuận Nam còn có nhiều sản phẩm nổi bật như bút viết, đất sáp màu, bảng viết, hộp đựng bút,… Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều nhau. Nhiều năm phát triển đến nay Công ty TNHH Văn phòng phẩm Thuận Nam đã đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao – Chuẩn hội nhập danh giá. Đây là bằng chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty và sự tín nhiệm của khách hàng.
Xem thêm về Thuận Nam và các sản phẩm tại:
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286