Tổng hợp những sản phẩm nổi bật tại Thuận Nam

VPP Thuận Nam là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các mặt hàng văn phòng phẩm và dụng cụ học tập có chất lượng tốt nhất hiện nay. Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, giá thành của các sản phẩm này còn rất bình dân, mẫu mã đa dạng phù hợp với sở thích của người tiêu dùng.
Cùng điểm qua một số sản phẩm nổi bật tại Thuận Nam sau đây để chọn mua cho mình những sản phẩm ưng ý nhất:
Thước kẻ: Dụng cụ tuy nhỏ nhưng lại rất quan trọng đặc biệt đối với các em học sinh. Thước kẻ  là dụng cụ giúp bạn đo lường chính xác và dùng vẽ các đường thẳng hoàn hảo. Bên cạnh đó thước kẻ Thuận Nam còn có rất nhiều loại có thể giúp bạn kẻ các hình dáng khác nhau mà giá lại rất hạt dẻ.

Bút sáp màu: Bút màu Thuận Nam là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Thành phần an toàn cho sức khỏe, màu sắc đa dạng, dễ sử dụng lại có mẫu mã đáng yêu nên rất phù hợp với các em học sinh.

Đất sét nặn: Đất nặn Thuận Nam được làm từ những nguyên liệu an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Đất có độ dẻo cao, màu sắc đa dạng giúp bé tạo hình các con vật, đồ vật dễ dàng.

Bảng học sinh: Bảng học sinh Thuận Nam có 2 loại là bảng phấn và bảng sử dụng bút lông để bạn lựa chọn. Mỗi loại có cho mình những ưu điểm riêng nhưng nhìn chung đều có sự bền bỉ và tiện lợi khi sử dụng.

Keo dán giấy: Những sản phẩm keo dán đều có độ khô khá nhanh, độ bám dính cao và thiết kế chai rất dễ sử dụng. Sản phẩm phục vụ cho cả công việc văn phòng và học tập.

Trên đây là một số sản phẩm nổi bật tại Thuận Nam được người tiêu dùng đặc biệt ưa thích. Các sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành bình dân để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Nhanh tay mua sản phẩm tại:
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286