Túi đựng viết mới cho ngày tựu trường của bé

Cận kề ngày tựu trường cũng là lúc các bé háo hức sắm sửa, chuẩn bị cho năm học mới của mình. Một vật dụng quen thuộc được các em sử dụng mỗi ngày chính là túi đựng bút viết. Cùng nhìn ngắm túi đựng bút có móc khóa – một sản phẩm mới của Thuận Nam nhé.
Túi đựng bút không chỉ giúp bảo vệ các loại bút viết mà còn là sản phẩm giúp các bé bảo quản tốt những loại bút viết của mình. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm này thường được thiết kế theo 2 dạng là hộp bút và túi đựng bút, tuy nhiên các sản phẩm túi đựng đựng ưu tiên chọn lựa hơn bởi nhiều mẫu mã, kiểu dáng và độ bền cao. Một số sản phẩm túi đựng bút có móc khóa Thuận Nam:

Ưu điểm nổi bật của các loại túi đựng này là ngăn chứa bút rộng, kích thước thoải mái chứa được nhiều loại bút viết khác nhau. Sản phẩm có đa dạng mẫu mã được thiết kế lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình dễ thương và không kém phần bắt mắt.

Màu sắc sản phẩm tươi sáng, nhiều màu giúp các bé lựa chọn theo sở thích của bản thân. Sản phẩm có kèm móc khóa tiện lợi khi sử dụng. Chất liệu an toàn cho sức khỏe, độ bền cao và giá thành hợp lí. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm giúp các bé thêm hứng thú để bắt đầu năm học mới.
Xem thêm thông tin về sản phẩm và Công ty Thuận Nam tại:
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286