Vertiv ra mắt Hệ thống UPS cỡ trung thế hệ tiếp theo cho các ứng dụng quan trọng ở Đông Nam Á, Úc và New Zealand

271
Ngày 26/3 vừa qua, nhà cung cấp toàn cầu cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý ứng dụng Vertiv đã giới thiệu Vertiv™ Liebert® EXM2, một bộ bộ lưu điện ba pha nguyên khối (UPS) cung cấp gấp đôi hiệu suất chuyển đổi lên đến 97%, con số này còn tăng lên đến 98,8% với chế độ trực tuyến động. Với công suất điện từ 100 đến 250 kVA và diện tích nhỏ gọn, linh hoạt, hệ thống được thiết kế cho nhiều ứng dụng, bao gồm ứng dụng cho metro hoặc đường sắt, y tế, công nghiệp nhẹ, văn phòng thương mại và trung tâm dữ liệu cỡ vừa.
Sản phẩm hiện đã có mặt ở thị trường Đông Nam Á, Úc và New Zealand.
Liebert EXM2 cung cấp các tiến bộ công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả và độ tin cậy, chẳng hạn như cổng song song thông minh giúp tối ưu hóa hiệu suất ở mức tải từng phần để tiết kiệm chi phí, và ba chế độ hoạt động dựa-vào-việc-học-máy (machine-learning-based) giúp cắt giảm chi phí vận hành và giữ mức tiêu hao năng lượng ở mức tối thiểu. Sản phẩm có chế độ trực tuyến động đã được Vertiv chứng minh mang lại hiệu suất lên đến 98,8% trong khi vẫn đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất truyền đầu ra nhanh. Hơn nữa, thiết kế chống lỗi mô-đun bên trong cho phép cài đặt và bảo trì an toàn, dễ dàng và nhanh chóng, giảm thời gian sửa chữa trung bình (MTTR) và tối đa hóa tính khả dụng.
Những cải tiến mới nhất mang lại hiệu quả hàng đầu trong ngành và do đó tiết kiệm năng lượng, giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu (TCO) và cho phép thu hồi vốn đầu tư (ROI) nhanh chóng. Liebert EXM2 tương thích với pin lithium-ion (LTB) và chịu được nhiệt độ cao lên đến 50oC, giúp giảm thiểu nhu cầu làm mát và tiêu thụ năng lượng tổng thể.
Vertiv™ Liebert® EXM2 mang lại hiệu suất, độ tin cậy và hiệu quả hàng đầu trong ngành.
Liebert EXM2 cung cấp khả năng giám sát, quản lý và chẩn đoán tiên tiến thông qua bảng điều khiển màn hình cảm ứng 9 inch cho phép quan sát linh hoạt và nhiều tùy chọn bảo mật. Các điều khiển và giao tiếp thông minh tương thích với các dịch vụ Vertiv™ LIFE™ Services, Liebert® Nform, SiteScan™ và phần mềm giám sát cơ sở hạ tầng nền tảng Trellis™, cũng như hệ thống quản lý pin của bên thứ ba (BMS) và hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM).
Liebert® EXM2 thay thế cho các mẫu flagship Liebert® EXM2 và Liebert® NXC vốn đã được công nhận rộng rãi là hệ thống UPS có hiệu suất cao, hỗ trợ hàng nghìn địa điểm và khoảng 1,7GW tải trọng thiết yếu trên toàn cầu. Cải tiến ở sản phẩm mới nhất này giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về một UPS có độ tin cậy cao và hiệu quả cho các ứng dụng cỡ trung cho phép kết nối đám mây và các trang biên với độ trễ thấp.
“Liebert EXM2 phát triển nhờ vào việc kế thừa từ loạt hệ thống UPS hàng đầu trong ngành của chúng tôi, tiến thêm một bước nữa trong việc tăng cường tiết kiệm năng lượng và mang lại những công nghệ mới nhất cho khách hàng.” Ông Kyle Keeper, Phó Chủ tịch phụ trách nguồn AC toàn cầu của Vertiv cho biết. “Việc chúng tôi ngày càng đầu tư nhiều hơn vào nghiên cứu và phát triển đồng nghĩa với việc các nhóm kỹ sư của chúng tôi đã và đang liên tục đổi mới danh mục nghiên cứu của họ để cung cấp các giải pháp tân tiến nhất.”
“The Liebert EXM2 được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, từ định vị đến phân khúc thị trường sản xuất và vận tải. Với thiết kế chịu được lỗi và dấu vết nhỏ, Liebert EXM2 đảm bảo tính khả dụng và hiệu quả tối đa, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hang trong không gian kỹ thuật số của họ. Chúng tôi rất vui mừng khi cho ra mắt Liebert EXM-2 tại châu Á, nơi mà chúng tôi nhận thấy có nhu cầu rất mạnh mẽ đối với các giải pháp bảo vệ nguồn điện đáng tin cậy.” Cheehoe Ling, Phó chủ tịch phụ trách cơ sở hạ tầng & giải pháp của Vertiv tại Châu Á và Ấn Độ, cho biết.
Tập trung chuyên sâu để giúp doanh nghiệp khởi nghiệp tăng tốc