VIETNIPA – VƯƠN XA DỪA NƯỚC VIỆT

221
Công ty TNHH Phát triển Dừa nước Việt Nam (VIETNIPA) được thành lập vào tháng 02/2019 với khát vọng nâng tầm giá trị Cây Dừa Nước Việt Nam vươn ra thế giới.
Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có giá trị từ Cây Dừa Nước mang thương hiệu DỪA NƯỚC ÔNG SÁU, mong muốn đem đến cho người Việt Nam giải pháp dinh dưỡng thuần tự nhiên, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng.
VIETNIPA tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thương mại hóa thành công sản phẩm từ Mật Dừa Nước và cả trong việc tiên phong ứng dụng công nghệ đổi mới sản phẩm, tạo cơ hội việc làm mới cho bà con nông dân, góp phần bảo vệ hệ sinh thái ven sông và phát triển tài nguyên bản địa.
Hiện nay, Công ty VIETNIPA đang kinh doanh 3 dòng sản phẩm chủ yếu là Mật Dừa Nước, Mật Dừa Nước cô đặc và Đường Dừa Nước, với thành phần là Mật Dừa Nước Tươi. Đây là các dòng sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp, giàu muối khoáng và thuần tự nhiên 100%, bên cạnh đó người dùng có thể sử dụng Mật Dừa Nước để uống giải khát, bổ sung muối khoáng kịp thời, còn Mật Cô đặc với Đường Dừa Nước có thể thay thế các chất tạo ngọt khác trong nấu ăn và pha chế hằng ngày nhằm nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.
Cuối cùng, Với sứ mệnh nâng tầm giá trị Cây Dừa Nước Việt Nam, tập thể Công ty VIETNIPA luôn mong muốn mang giá trị Cây Dừa Nước vươn tầm Quốc tế và hơn hết là tạo ra nhiều sản phẩm  chất lượng từ Dừa Nước đến tay người tiêu dùng,