Vissan có mặt trên Tiki Ngon

Ngày 07/03/2022, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) chính thức có mặt trên gian hàng Tiki Ngon với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm mới hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng cho người tiêu dùng.

Gian hàng của VISSAN trên Tiki ngon cung cấp đến khách hàng toàn bộ thực phẩm tươi sống như: thịt heo thảo mộc, thịt heo VietGAP, thịt bò Úc. Tất cả sản phẩm VISSAN được bán tại Tiki Ngon đều có đầy đủ thông tin để người dùng dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện cùng các tính năng ưu việt, khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi của VISSAN. Việc mua hàng VISSAN giờ đây tiện dụng hơn bao giờ hết khi có mặt hầu hết tại các trang thương mại điện tử, người tiêu dùng chỉ cần ngồi tại nhà hay văn phòng cũng có thể nhanh chóng bấm chuột tìm mua sản phẩm, cho vào giỏ hàng và nhận ngay những sản phẩm VISSAN trao tận tay.

Nhân dịp có mặt tại Tiki Ngon, VISSAN có cũng chương trình siêu ưu đãi “Mua thịt tươi ngon – nhận ngay quà tặng”. Theo đó, khách hàng khi mua đơn hàng Thịt tươi sống VISSAN (Heo, Bò) tại gian hàng VISSAN trên Tiki Ngon với giá trị từ 120.000 đồng trở lên sẽ được tặng 1 gói Hạt Nêm Chuẩn vị thịt VISSAN 200g.

Việc mở ra các gian hàng chính hãng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử này đánh dấu bước phát triển tiếp theo trong chiến lược đa dạng hóa kênh bán hàng của VISSAN bên cạnh các kênh bán hàng truyền thống như chợ, tạp hóa hay kênh bán hàng hiện đại như siêu thị, cửa hàng tiện lợi…Đồng thời khẳng định cam kết của công ty đối với cộng đồng, thể hiện uy tín thương hiệu công ty đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng, dinh dưỡng thông qua chuỗi giá trị khép kín Feed – Farm – Food, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

PV