Vissan tổ chức phiên chợ Xuân nghĩa tình 2023

Nhằm tạo không khí Tết vui tươi, đầm ấm và nghĩa tình cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, ngày 6/01/2023, Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) đã tổ chức phiên chợ xuân nghĩa tình 2023.
Năm nay là lần thứ 10 liên tiếp, Vissan tổ chức phiên chợ Xuân nghĩa tình.
Phiên chợ có nhiều hoạt động, như bán các sản phẩm công ty, các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết cho người lao động. Với chính sách giảm giá và chương trình hỗ trợ bằng phiếu mua hàng, người lao động đang làm việc tại Vissan có thể mua sắm sản phẩm chất lượng, an toàn với chi phí ưu đãi.
Chia sẻ tại Phiên chợ Xuân nghĩa tình 2023, ông Phan Văn Dũng – Phó Tổng giám đốc Vissan cho hay, đây là chương trình mang ý nghĩa to lớn, nhất là động viên tinh thần của người lao động, khi đây đang là mùa cao điểm phục vụ sản xuất thị trường Tết.
Ông Dũng nói, ở phiên chợ xuân nghĩa tình này tổ chức nhiều hoạt động. Đó là những chương trình bán hàng giảm giá sâu đến 30%, điều này giúp cho người lao động khó khăn, chưa có điều kiện mua sắm Tết tới đây để mua sắm các mặt hàng cho gia đình mình.
“Trong giai đoạn sản xuất cuối năm cho Tết, người lao động có nhiều căng thẳng, nên qua các trò chơi, hội thi giữa các bộ phận sản xuất, kinh doanh… giúp họ chia sẻ, gắn kết một cách tốt hơn. Qua đó góp phần thúc đẩy, tái tạo năng lượng tích cực cho năm 2023 sắp tới”, ông Dũng nói.
Tại khu vực bán hàng, đứng bán sản phẩm do chính anh chị em trong đoàn thanh niên công ty làm ra, anh Nguyễn Anh Khoa, Phòng điều hành sản xuất cho biết, đây là lần thứ 8 anh tham gia phiên chợ Xuân này, mỗi năm có các hình thức thể hiện khác nhau.
“Việc vui chơi, mua sắm, trải nghiệm ở phiên chợ giúp chúng tôi giảm stress trong quá trình làm việc. Và quan trọng hơn là số tiền bán được chúng tôi dùng để gây quỹ từ thiện”, anh Khoa nói.
Ở một góc khác, nơi gần trò chơi ném bóng, anh Trần Gia Phú, phòng vật tư kỹ thuật, công ty Vissan cho hay, nhiều năm qua đã tham dự chương trình này, và anh thấy rất bổ ích cho công nhân, bởi được vui chơi, mua sắm, trò chuyện cùng nhau để đưa tinh thần này vào trong công việc,
Đang cầm giỏ hàng chọn mua những sản phẩm ưu đãi tại hội chợ, chị Nguyễn Thị Hồng Đào, Phòng quản lý chất lượng công ty Vissan tâm sự, đến đây vui chơi và thấy rõ không khí ngày Tết đang rất gần.
“Tôi chọn mua một số sản phẩm như súc xích, đồ hộp về trong gia đình dùng trong dịp Tết này”, chị Đào nói.

Một số hình ảnh tại sự kiện công ty Vissan

Các tổ, phòng cùng xem tác phẩm do mình làm ra
Nhiều mặt hàng giảm giá đến hơn 30% cho cán bố, công nhân, viên trong công ty
Cùng chơi những trò chơi vui nhộn
Vissan liên kết với các đối tác y tế để khám sức khỏe miễn phí cho công nhân tại phiên chợ
Nhiều anh chị em công nhân trong các phân xưởng tranh thủ giờ nghỉ ra mua sản phẩm
Những sản phẩm do chính công đoàn làm ra bán và lấy tiền làm từ thiện

Bài, ảnh: Trần Quỳnh