Vỏ bưởi, chanh dây sấy dẻo của Nông Lâm Food tại Phiên chợ Xanh – Tử tế

0
118

Tuần qua, tại khu vực “Chuẩn hội nhập” của Phiên chợ Xanh – Tử tế thuộc Trung tâm BSA, công ty cổ phần Nông Lâm Food, một trong những DN đạt chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập đã giới thiệu những sản phẩm “chuẩn – chất” của mình đến người tiêu dùng.

Đó là chanh dây sấy dẻo và vỏ bưởi sấy dẻo.

Vỏ bưởi sấy dẻo, chanh dây sấy dẻo của Nông Lâm Food bán tại Phiên chợ Xanh – Tử tế

Hai sản phẩm vỏ bưởi sấy dẻo và chanh dây sấy dẻo ra đời năm 2015, từ kết quả của nhóm nghiên cứu khoa Công nghệ thực phẩm trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, với các tính năng cơ bản: hữu ích, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Theo nhà sản xuất, trong vỏ bưởi có nhiều hợp chất tốt cho sức khỏe trong khi chanh dây chứa nhiều vitamin, các hợp chất kháng oxi hóa và khoáng chất tốt cho cơ thể.

Sau vỏ bưởi, chanh dây, Nông Lâm Food tiếp tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm sấy dẻo khác, như ổi, thơm, mít, xoài, mãng cầu…

Quá trình chế biến được kiểm soát nghiêm ngặt, tuân thủ những điều kiện phổ quát về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế. Quan trọng hơn, từ việc chế biến sâu này giúp bà con nông dân giải quyết phần nào được đầu ra cho những loại trái cây, góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm nông sản.

Hiện tại với những sản phẩm trên, Nông Lâm Food đã và đang được xuất khẩu đến nhiều thị trường trên thế giới, như các nước Châu Âu, Úc, Singapore, Mỹ, Thượng Hải và một số vùng khác. Ở Việt nam, sản phẩm được phân phối ở các siêu thị và nhiều cửa hàng.

Đơn vị này cũng đạt được nhiều chứng nhận an toàn thực phẩm như HACCP, ISO 22000, chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập…

Nhiều người tiêu dùng hứng thú khi thử những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, sạch, an toàn cho sức khỏe

“Trong hai ngày tham gia giới thiệu sản phẩm tại Phiên chợ Xanh – Tử tế, Nông Lâm Food bán được gần 50 gói sản phẩm các loại. Người tiêu dùng quan tâm hỏi nhiều về nguồn gốc nguyên liệu, tỉ lệ đường có trong mỗi gói sản phẩm”, Chị Lê Nguyễn Thanh Tâm, quản lý kinh doanh Nông Lâm Food cho biết.

Chị Thanh Tâm cho biết thêm, nhờ có các hoạt động hoạt náo của chương trình HVNCLC – CHN mà nhiều khách hàng ghé Phiên chợ Xanh – Tử tế biết đến sản phẩm hơn, họ chủ động ghé đến gian hàng tìm hiểu, dùng thử sản phẩm trước khi chọn mua.

Một số hình ảnh Nông Lâm Food tại Phiên chợ Xanh – Tử tế

Sau khi dùng thử sản phẩm nhiều người tiêu dùng tin tưởng, chọn mua

Người dùng hỏi kỹ về nguồn gốc sản phẩm và hàm lượng đường có trong sản phẩm
Gian hàng Nông Lâm Food tại Phiên chợ Xanh – Tử tế
Tìm hiểu sản phẩm trước khi mua
Người tiêu dùng tham gia các gameshow của chương trình HVNCLC – Chuẩn hội nhập

T.Q