VPP Thuận Nam bắt đầu chinh phục người tiêu dùng Campuchia

Văn phòng phẩm Thuận Nam được thành lập vào năm 2016 với tiền thân là xưởng sản xuất gia đình. Hiện nay công ty chuyên sản xuất các sản phẩm về dụng cụ học sinh… với 6 nhóm hàng chủ đạo gồm: Thước kẻ, Bảng học sinh, Bút sáp tô màu, Keo dán giấy, Hộp đựng bút, Đất tạo hình cho trẻ (an toàn không độc hại).
Trong những năm qua với trang thiết bị được đầu tư và nâng cấp hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Thuận Nam không ngừng đổi mới mang đến những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Không những vậy một trong những điểm khiến cho khách hàng hài lòng nhất ở Thuận Nam là tiến độ giao hàng nhanh đảm bảo, giá thành hợp lý, sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng cao nhất.
Vừa qua trong đợt đánh giá bình chọn từ người tiêu dùng, các sản phẩm của Văn phòng phẩm Thuận Nam được bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao – Chuẩn hội nhập đó là sự ghi nhận và là nguồn động lực lớn để thương hiệu Thuận Nam tiếp tục đẩy mạnh, phát triển hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm đa dạng, tiết kiệm và đặc biệt an toàn đối với sức khỏe. Với Thuận Nam chất lượng đồng hành cùng thương hiệu.
Hình ảnh một số mã sản phẩm của VPP Thuận Nam vừa lên kệ siêu thị ở Phnom Penh: