Xu hướng chọn quà Tết trong những ngày cuối năm

46
Nguồn: Google

Ngày Tết Việt Nam luôn đặc sắc và hấp dẫn với phong tục của từng vùng miền, nhưng mặc nhiên không thể không kể đến lời chúc Tết ý nghĩa bên cạnh những món quà. Quà Tết thường được lựa chọn là những giỏ quà,  các loại bánh mứt, trà, rượu,.. luôn thay đổi cho phù hợp theo chủ đề từng năm. Tuy nhiên những món quà này dường như không còn hấp dẫn và phù hợp với xu hướng nữa.

Một vài năm trở lại đây mọi người đang dần quan tâm hơn đến những thông tin về các chế độ ăn và lối sống để cải thiện sức khỏe. Những chế độ ăn như thực dưỡng, eat clean, thuần chay… được nhiều người ưu tiện lựa chọn cũng là lúc những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe phát triển hơn bao giờ hết. Đặc biết trong năm 2021 này mọi người càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề cải thiện sức khỏe.

Xu hướng chọn quà Tết cũng vậy, thay vì chọn những món quà như mọi năm mọi người sẽ đặc biệt chọn những món quà chăm sóc sức khỏe phù hợp cho từng độ tuổi. Đông trùng hạ thảo, nhân sâm, yến sào, các loại nấm như linh chi, mật ong, hay saffron (nhụy hoa nghệ tây)…  đều là sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn được ưu tiên lựa chọn hơn bao giờ hết trong đó yến sào là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng nhất

Nguồn: Google

Bạn có thể dễ dàng tìm mua yến sào chất lượng tốt có giá cả từ bình dân cho đến cao cấp tại khắp các siêu thị, trang thương mại điện tử và trong những dịp Tết. Các sản phẩm yến sào được trang trí rất sang trọng và bắt mắt phù hợp là quà tặng cho gia đình, họ hàng, đồng nghiệp cho đến cả những đối tác.

Yến sào không chỉ dễ tìm mua sản phẩm chất lượng, dễ dùng, nhiều cách chế biến và thích hợp dùng cho trẻ em, người già… Là một trong “bát trân” (8 thực phẩm quý tốt cho sức khỏe), yến sào càng nổi bật về giá trị và công dụng. Có rất nhiều nơi bán các yến sào, tuy nhiên bạn nên chọn những thương hiệu uy tín về chất lượng và giá cả phù hợp như Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Khánh Hòa.

Chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào như: Nước yến sào lon Seanest, tổ yến chưng, nước hồng sân KGinseng, thực phẩm bổ sung nước yến sào Kidgrow, yến sào nha đam, hộp quà tặng các loại, cháo yến sào… đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó trong dịp Tết 2022 này khi đặt Yến sào lon Seanest bạn còn được tặng tập bao lì xì may mắn trong mỗi thùng.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm và thông tin về Dinh dưỡng Khánh Hòa và đặt hàng tại:

Website: dinhduongkhanhhoa

Fanpage:  Khánh Hòa Nutrition

Shopee:  Khánh Hòa Nutrition

Lazada:  Khánh Hòa Nutrition