Áo mưa che cặp sách cho bé đi học

  Áo mưa là một trong những công cụ tốt nhất để bảo vệ cơ thể khỏi bị ướt mỗi khi trời mua. Thông thường, áo mưa sẽ được làm bằng các chất liệu như nhựa, nilong,… đây là những vật dụng không thấm nước giúp bạn đi mưa dễ dàng.
  Hiện nay áo mưa cho các bé được thiết kế nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc bắt mắt để bạn lựa chọn tuy vậy để chọn được sản phẩm tốt, đảm bảo an toàn và thiết kế tiện lợi bền đẹp thì không thể bỏ qua thương hiệu áo mưa Sơn Thủy. Đây là thương hiệu áo mưa chất lượng được người tiêu dùng yêu thích, đặc biệt là sản phẩm áo mưa che cặp sách cho bé.
  Dù đã ra mắt khá lâu nhưng độ nóng của sản phẩm sẽ khiến bạn chú ý đến nay từ lần nhìn đầu tiên. Với màu sắc nổi bật cùng thiết kế đặc biệt sẽ giúp bảo vệ các bé tốt nhất. Sản phẩm có thiết kế rộng ở phần lưng áo có thể che được cặp sạch, nẹp máng ngăn nước mưa thấm qua khóa kéo giúp bé không bị ướt khi di chuyển.
  Bên cạnh đó, phần mũ áo rộng được là từ chất liệu nhựa PVC nhập khẩu, đây là chất liệu không mùi, không độc hại và hoàn toàn không thấm nước khi đi mưa. Sản phẩm có nhiều màu sắc như xanh lam, xanh ngọc, tím, cam,… trong đó nổi bật với màu xanh dành cho bé trai và màu hồng dành cho bé gái.
  Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, nhiều size để bạn lựa, sản phẩm sử dụng chất liệu in cao cấp nên sẽ hạn chế tình trạng vị bong tróc sau thời gian dài sử dụng. Ngoài sản phẩm trên, Sơn Thủy còn có  nhiều sản phẩm áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ dành cho cả trẻ em và người lớn khác để bạn lựa chọn.
  Link sản phẩm: Bộ áo mưa trẻ em có lưng che cặp sách
  Xem thêm về công ty áo mưa Sơn Thủy và các sản phẩm tại:
  Website: aomuasonthuy.com
  Fanpage: Công ty Áo Mưa Sơn Thủy
  Shopee:  SonThuy Raincoat Store