CÔNG TY CPTM TÂN TIẾN PHÁT

Công ty CPTM Tân Tiến Phát được thành lập vào năm 2005, là Công ty chuyên sản xuất nước giải khát với những nhãn hàng đã gắn liền với người tiêu dùng như : GOLD, POWEROFSUN, ZEZO68,… . Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty CPTM Tân Tiến Phát đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao tới người tiêu dùng đồng thời tạo dựng được lòng tin dùng của khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao, an toàn và giá thành hợp lý đã tạo được vị thế trên thị trường đưa Công ty CPTM Tân Tiến Phát trở thành một trong những Công ty sản xuất nước giải khát hàng đầu Việt Nam.
Phương châm kinh doanh:  “Sản phẩm chất lượng và an toàn – tạo dựng uy tín”
Trước thềm hội nhập và mở cửa của nền kinh tế Việt Nam với thế giới Công ty CPTM Tân Tiến Phát  luôn liên tục, hết mình nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm nước giải khát đáp ứng đầy đủ những phương châm an toàn , chất lượng.
Năm 2005, Công ty CPTM Tân Tiến Phát  thành lập, với nhà máy sản xuất tại cụm Khu CN An Phát- Hoài Đức – Hà Nội. Đến năm 2018 Công ty đã mở rộng quy mô sản xuất với việc đầu tư mở rộng sản xuất và kho hàng lên đến 20.000m2 tại Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai Hà Nội. Tiêu chí sản phẩm chất lượng an toàn được đặt lên hàng đầu nên các sản phẩm Công ty luôn được kiểm tra chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi phân phối ra thị trường để tạo dựng lên được uy tín.
Từ năm 2005 đến nay, Công ty liên tục được nhận các danh hiệu Uy tín như: đạt chuẩn ISO 22000:2018, danh hiệu “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO”, danh hiệu Doanh Nghiệp tiêu biểu, danh hiệu sản phẩm và dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng, đạt Cúp Sen Vàng dành cho sản phẩm tiêu biểu xuất sắc,…
Và giờ đây, Tân Tiến Phát với tầm nhìn chung rộng lớn, không chỉ là một công ty hết mình vì lý tưởng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống với những sản phẩm phục vụ con người mang tính chất công nghiệp cao. Tân Tiến Phát đang có kế hoạch mở rộng tập trung vào việc hoàn thiện công nghệ sạch và giữ gìn môi trường tự nhiên..
Chúng tôi đang nỗ lực để đưa sản phẩm nước giải khát với thương hiệu ZEZO68 ra toàn thế giới, đồng thời cam kết ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã để đem tới sự thỏa mãn cho Quý khách hàng.