CÔNG TY TÂN NHIÊN VỚI BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC

487

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước”.

Nguồn gốc ra đời của bánh tráng không nhúng nước  

Với nguồn nguyên liệu dồi dào ở quê nhà Tây Ninh, ít ai biết được rằng Tân Nhiên lại có thể làm ra một chiếc bánh tráng vô cùng đặc biệt từ khoai mì. Dù chỉ mới tham gia vào thị trường thực phẩm từ năm 2018, nhưng Công ty TNHH Tân Nhiên đã sớm vạch ra cho mình một hướng đi riêng thật mới mẻ với loại bánh tráng không nhúng nước.

Bằng công thức pha bột riêng và không có hóa chất, đây là bí quyết đặc biệt để Tân Nhiên có thể làm ra những chiếc bánh không cần nhúng nước nhưng vẫn giữ được độ dẻo dai cần thiết khi ăn.

Bánh tráng Tân Nhiên một sản phẩm đặc trưng nổi bật từ Tây Ninh

Tân Nhiên và những thành tựu

Là thương hiệu tiên phong trong dòng sản phẩm bánh tráng không nhúng nước, Tân Nhiên đã sớm khẳng định vị thế của mình trên thị trường bánh tráng Việt với giấy chứng nhận sản phẩm đạt OCOP 4 sao.

Mang trong mình suy nghĩ “sạch từ tâm”, quy trình sản xuất của Tân Nhiên đã đạt chuẩn FSSC 22000 với quy trình sản xuất khép kín và nguyên liệu đầu vào được lựa chọn thật kĩ lưỡng. Tân Nhiên chỉ mong muốn làm sao có thể mang đến tay người tiêu dùng một sản phẩm không những vừa tiện lợi lại có thể an toàn cho sức khỏe.

Sứ mệnh đặc biệt của Tân Nhiên

Dùng bánh tráng không nhúng nước Tân Nhiên người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm món ăn thêm ngon hơn, tiện lợi hơn

Bánh tráng không nhúng nước ra đời đã làm thay đổi định nghĩa “ăn bánh tráng cuốn” của người Việt. Chỉ với một chiếc bánh tráng mỏng, chúng ta có thể cuốn với bất cứ thứ gì từ thịt luộc, cá nướng, bún đậu,…mà không sợ bánh bị bể hay nhão. Một bữa ăn với món gỏi cuốn đặc biệt sẽ làm bữa ăn thêm tròn vị hơn.

Hiện nay, dù đã được xuất khẩu sang một vài nước ở Châu Á. Nhưng với sự phát triển của bánh tráng siêu mỏng không cần nhúng nước này, Tân Nhiên hy vọng rằng có thể mang vị quê hương lan tỏa ra quốc tế. Để không chỉ có người Việt mới được cầm trên tay chiếc bánh tráng đặc biệt này.

Hiện nay không chỉ một số hệ thống siêu thị, bánh tráng Tân Nhiên còn hiện diện nhiều trong các cửa hàng truyền thống ở các chợ, hay tiệm tạp hóa để chúng ta có thể dễ dàng chọn mua.

PV