Trong bối cảnh dịch bệnh khiến mọi buộc phải ở nhà và không thể ra ngoài, thì một trong những quan tâm lớn nhất của người dân là các sản phẩm sạch và có nguồn gốc tự nhiên. Ngay cả trước khi đại dịch bùng phát, thì xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam đã ngảy càng dịch chuyển tới hướng “organic”. Vì vậy ngoài các sản phẩm bún dưa hấu và bánh tráng thanh long, thì Duy Anh Foods cũng đã nghiên cứu và phát triển thêm nhiều loại sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên khác.
Tiêu biểu là bún khoai lang tím từ Duy Anh Foods, được chế biến từ gạo tẻ và bột khoai lang nguyên chất, được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm. Sợi bún dai ngon có màu sắc tự nhiên, có thể dễ dàng được chế biến thành nhiều món ngon như mì xào, mì nước,…