Những món xôi chiên giòn rụm cực ngon tại Sagrifood

Nếu đã một lần thử qua món xôi chiên bạn chắc chắn sẽ bị hấp dẫn ngay sự kết hợp hòa quyện của lớp xôi nếp dẻo thơm bên trong giòn rụm bên ngoài cùng nhân đậm đà hấp dẫn. Xôi chiên là món ăn ngon có thể kết hợp với nhiều loại nhân như nhân thịt, nhận hải sản,… Lớp vỏ xôi chiên sẽ là phần khó làm nhất trong món này nên bạn có thể tham khảo sản phẩm xôi chiên Sagrifood sau đây.
Xôi chiên truyền thống: Đây là loại xôi chiên với hương thơm từ nếp chọn lọc dẻo ngọt, lớp vỏ xôi giòn rụm cực lôi cuốn. Bạn có thể chẻ xôi ra để thêm vào nhân thịt, nhân hải sản, khi ăn kết hợp với tương ớt, sa tế sẽ càng làm tăng thêm hương vị của món ăn này.
Xôi chiên truyền thống
Xôi chiên phồng: Hiện tại Sagrifood có 2 loại xôi chiên phồng là côi chiên phồng đậu xanh và xôi chiên phồng gấc. Xôi chiên phồng là loại có vỏ mỏng, bên trong ruột rỗng có thể cho thêm nhiều nhân hơn. Bạn có thể chọn xôi được chế biến có hương vị của đậu xanh bùi bùi, vị xôi giòn rụm hoặc hương vị quả gấc đỏ hương đặc trưng. Xôi chiên phồng gấc đặc biệt có màu sắc đẹp mắt.
Xôi chiên phồng đậu xanh
Xôi chiên phồng gấc
Các sản  phẩm xôi chiên Sagrifood được làm từ loại gạo nếp chọn lọc, xôi có độ dẻo vừa phải, hương thơm và giòn. Đặc biệt vỏ xôi không thấm nhiều dầu nên sẽ không gây ngán và tạo độ giòn rụm khi dùng. Bạn có thể kết hợp sản phẩm với các loại nhân thịt băm nấm mèo, nhân hải sản, nhân đậu xanh,… và dùng kèo tương ớt, sa tế để tăng thêm độ ngon.
Tham khảo sản phẩm và Sagrifood tại:
Địa chỉ: 189 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 22 106 461   –   Fax: 028 38 035 412
Website: www.sagrifood.com.vn   
Email: sale@sagrifood.com.vn