Chuỗi tập huấn nghiệp vụ cho DN vừa và nhỏ, DN khởi nghiệp

Khóa đào tạo nhận thức cơ bản HACCP Codex Rev 2020 và lập hồ sơ tự công bố thực phẩm tại Văn phòng Hội DNHVNCLC sáng 15/8/2022
Từ 15 đến 18/8/2022, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) cùng Dự án “HVNCLC – Chuẩn hội nhập” tổ chức chuỗi tập huấn, đào tạo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp về các nghiệp vụ, kiến thức… liên qua đến tiêu chuẩn, tiếp thị, trưng bày sản phẩm, kế hoạch tài chính, truyền thông…
Theo đó, trong hai ngày 15 &16/8/2022, tại Văn phòng Hội DN HVNCLC, số 60/2 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3 là “Khóa đào tạo nhận thức cơ bản HACCP Codex Rev 2020 và lập hồ sơ tự công bố thực phẩm”.
Chuyên gia đứng lớp là bà Hồ Ngọc Phương Thảo – Đánh giá viên trưởng về các tiêu chuẩn quốc tế HACCP, ISO 22000, FSSC, BRC… với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, đánh giá hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho nhiều công ty nội địa và quốc tế.
Cũng trong thời gian này, tại Hà Nội là chuỗi các lớp huấn luyện sau đây:
Ngày 15&16/8/2022: Trade Marketing – Tiếp thị tại điểm bán và xây dựng kênh phân phối: ThS Tiền Gia Trí – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Sản phẩm đặc biệt Mekong; Chuyên gia Trade Marketing với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn cho các tập đoàn kinh tế lớn.
Tối 16/8: Giao lưu giữa các chủ dự án tham gia Cuộc thi Khởi nghiệp nông nghiệp đổi mới sáng tạo 2022 với với các thầy cô hướng dẫn để chuẩn bị cho buổi thi Dự án khởi nghiệp với điểm chấm Trưng bày và tiếp thị sản phẩm.
Lớp Trade Marketing – Tiếp thị tại điểm bán và xây dựng kênh phân phối, tổ chức tại Hà Nội sáng 15/8/2022
Ngày 17/8/2022: Quản lý tài chính doanh nghiệp: Chuyên gia Nguyễn Cẩm Chi – Chủ tịch Hội đồng quản lý quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên (FYE) (18h30 – 20h30: Các học viên, dự án tham gia cuộc thi sẽ trình bày kế hoạch tài chính để được chuyên gia góp ý.
Ngày 18/8/2022:
– Sáng từ 8g – 11g30: Truyền thông và Marketing doanh nghiệp: TS Nguyễn Thị Quý Phương – Tổng giám đốc Công ty tư vấn Quốc tế QP Việt Nam.
– Chiều 14g00 – 16g00: Chia sẻ “Vì sao Doanh nghiệp khởi nghiệp cần thực hành tiêu chuẩn ngay từ ban đầu”: Chuyên gia Hồ Ngọc Phương Thảo – Đánh giá viên trưởng về các tiêu chuẩn quốc tế HACCP, ISO 22000, FSSC, BRC… với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, đánh giá hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho nhiều công ty nội địa và quốc tế.
B.S.A