Bún ngũ cốc Mr Rice và những danh hiệu khẳng định chất lượng

155
Nhận được tin tức từ Paris, các sản phẩm mới mang thương hiệu Mr Rice tại Hội chợ Thực phẩm Sial Paris đã được đội ngũ chuyên gia cùng ban tổ chức đánh giá cao và trao tặng danh hiệu Sản phẩm đổi mới sáng tạo.
Ba loại bún mới được chế biến từ thành phần ngũ cốc này mang thương hiệu Mr Rice, thuộc Công ty Thực phẩm Duy Anh quản lí và phát triển. Sau khi kết thúc mùa dịch Covid 19 vừa qua, công ty đã có rất nhiều sự đổi mới từ khâu nghiên cứu cho đến dây chuyền sản xuất sản phẩm.

Không chỉ vậy, tháng 5 vừa qua tại Thái Lan, Bún dưa hấu Mr Rice cũng là sản phẩm duy nhất đến từ Việt Nam đạt giải Innovation taste Thaifex Anuga Show 2022. Nổi bật từ sự mới lạ cho đến chất lượng trong từng sản phẩm, Mr Rice là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho bữa ăn gia đình. Bên cạnh đó, các loại bún ngũ cốc Mr Rice cũng mang đến sự tiện lợi, dễ dàng chế biến, sử dụng và đầy dinh dưỡng.
Những giải thưởng trên đã mở ra nhiều cơ hội mới cho thương hiệu Mr Rice nói riêng cũng như Công ty Thực phẩm Duy Anh nói chung trong những cuộc thu sắp tới. Không thể không nhắc đến cuộc thi “ Khởi nghiệp Nông nghiệp – Dự án nông nghiệp đổi mới sáng tạo” được tổ chức từ tháng 5 đến tháng 8 năm nay.

Đây là niềm mong đợi của nhiều doanh nghiệp nhằm khẳng định vị thế cũng như chất lượng của sản phẩm, từ đó nhận được nhiều hơn nữa sự yêu thích từ phía người tiêu dùng. Đặc biệt, Mr Rice là một đối thủ mạnh khi luôn đảm bảo cho mình từ nguồn nguyên liệu, đổi mới trong sản phẩm để ngày càng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại.