Qui Phúc vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể và cá nhân

Sáng 26/03/2024, UBND quận Bình Tân (TP.HCM) tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024 và triển khai 50 chương trình, công trình, dự án thi đua tiêu biểu hướng đến chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025).
Tại buổi lễ, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Qui Phúc và ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng Giám đốc công ty vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tặng thưởng. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty và cá nhân ông Hải trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và công tác từ thiện xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng Giám đốc Qui Phúc cho hay: “Tập thể doanh nghiệp và bản thân rất vinh dự và tự hào khi đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận cho những nỗ lực và thành tích mà Qui Phúc đã đạt được trong những năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước”.

Quy Phúc là doanh nghiệp nhiều năm liền được Người tiêu dùng bình chọn là HVNCLC 

Đổi mới, sáng tạo, khác biệt – Tiên phong kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn
Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, Qui Phúc luôn giữ vững định hướng phát triển bền vững, lấy đổi mới, sáng tạo, khác biệt làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Chú trọng đầu tư vào nghiên cứu phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, tạo ra những sản phẩm nội ngoại thất inox – nhựa chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, khác biệt, tiện dụng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Đặc biệt, Qui Phúc luôn tiên phong trong việc thực hiện kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, đề cao bảo vệ môi trường, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên. Qui Phúc áp dụng các giải pháp tiên tiến trong sản xuất, tiết kiệm nhiên liệu và năng lượng, giảm phát thải. Tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, nhân viên và cộng đồng.
Ngoài ra, Qui Phúc xác định hội nhập quốc tế là một trong những chiến lược quan trọng trong quá trình phát triển. Công ty đã và đang đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường quốc tế với mục tiêu mở rộng toàn Châu Á đến năm 2025, tham gia các hội chợ triển lãm, xúc tiến thương mại quốc tế, tăng cường hợp tác, khẳng định thương hiệu Qui Phúc trên thị trường toàn cầu.
Với chiến lược phát triển rõ ràng, Qui Phúc đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Doanh thu, lợi nhuận cùng các chỉ số thị phần tăng trưởng liên tục qua từng năm. Đồng thời tạo việc làm cho hơn 1500 lao động với mức lương thu nhập ổn định, đời sống ngày càng được nâng cao. Qui Phúc hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất tại Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế.
Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – Phó giám đốc Sở Nội vụ Thành phố và ông Huỳnh Khắc Điệp – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận Bình Tân trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc
Ban giám đốc Công ty Qui Phúc chụp hình cùng các đơn vị
Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội
Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, với phương châm “Phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội”, Qui Phúc luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, hướng đến cộng đồng. Nhiều năm liền, Qui Phúc là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng các chương trình, dự án ý nghĩa và giàu tính nhân văn như Hành trình Đỏ, Chủ nhật Đỏ, Nơi yêu thương ở lại, Người đẹp nhân ái, Nghĩa tình mùa Xuân…; cùng Hội Chữ thập đỏ các tỉnh thành chăm lo, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ các quỹ từ thiện, quyên góp cứu trợ thiên tai, lũ lụt… với tổng giá trị hàng tỷ đồng mỗi năm.
Với nỗ lực không ngừng nghỉ, những năm qua Qui Phúc đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận danh giá và uy tín như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen, giấy khen của UBND Thành phố và các Cơ quan Ban ngành…; đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Doanh nghiệp Xanh, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất, Thương hiệu số 1 Việt Nam, Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương…
BSA Media