Đủ vị món Việt cùng các loại viên thơm ngon từ Hoa Doanh Foods

Món ăn Việt luôn được biết đến với sự đa dạng về hương vị, cách chế biến, về hình thức, màu sắc của các nguyên liệu, món ăn. Một trong số đó không thể quên nhắc đến các món viên với đủ mùi vị được chế biến từ việc kết hợp nguyên liệu quen thuộc hằng ngày mang đến nhiều dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình.
Nhắc đến các sản phẩm viên nổi bật của Hoa Doanh Foods, chắc hẳn không thể quên kể đến các loại cá viên, bò viên, mọc heo hay các loại viên từ mực, tôm, ốc hay gà. Đây là những loại nguyên liệu quen thuộc nhưng khi kết hợp cùng các loại gia vị, trộn đều hòa quyện tạo nên vị dai ngon nhưng không kém phần bổ dưỡng và ngon miệng.

Các món viên thông thường được nhiều lứa tuổi yêu thích bởi cách chế biến đa dạng từ món chiên xào cho đến món nước đậm vị. Với bộ siêu phẩm món ngon dễ làm này, bữa ăn gia đình sẽ thêm phần dinh dưỡng, tiện lợi và không kém phần kinh tế.
  • Bánh mì mọc heo giòn ngon, canh mọc bí ngòi – Đơn giản dễ làm
  • Soup bò viên nóng hổi, bò viên gân xào nấm kim châm – Nhanh gọn dễ ăn
  • Cá viên chiên nước mắm – Đổi vị độc đáo
  • Cá viên chiên nước mắm –  Đơn giản ngon miệng

Các loại viên được Hoa Doanh sản xuất từ nguồn thịt đảm bảo tươi ngon, sự kết hợp hòa quyện cùng các loại gia vị quen thuộc. Sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giữ trọn hương vị cùng dinh dưỡng cho món ăn. Sản phẩm viên Hoa Doanh được bảo quản đông lạnh, thời gian bảo quản lâu dài, thời gian rã đông chế biến nhanh nên rất tiện lợi.

Đổi khẩu vị với cách ăn “quen mà lạ, lạ mà quen” từ bộ ba siêu phẩm món viên để bạn dễ dàng sáng tạo đa kiểu ăn ngon nhé! Các sản phẩm đa dạng của Hoa Doanh hiện tại được phân phối rộng khắp tại các hệ thống siêu thị với giá cả phải chăng. Yên tâm mua sắm thả ga để chuẩn bị cho bàn tiệc của gia đình mình nhé. Tìm hiểu thêm về Hoa Doanh Foods tại:
Facebook: HOA DOANH FOODS
Wedsite: hoadoanhfoods.com