C.P Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động hướng về miền Trung

0
45
Ban lãnh đạo C.P Việt Nam tặng quà cho các cháu học sinh tại trường tiểu học tại rốn lũ huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Ảnh: C.P Việt Nam.

Công ty CP Chăn nuôi Việt Nam tổ chức đoàn công tác đến miền Trung thăm hỏi, trao quà động viên người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong trung tuần tháng 11.

Đoàn công tác có sự tham gia của nhiều lãnh đạo công ty, xuất phát từ Đồng Nam tiến về nhiều địa phương ở miền Trung để thực hiện loạt hoạt động hỗ trợ người dân và cán bộ nhân viên sau đợt bão lũ.

Ngày 10/11, đoàn công tác trao 150 phần quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Trần Quốc Toản ở huyện Phong Điền, Huế. Đoàn cũng trao trứng gà và xúc xích cho bếp ăn nhà trường và tặng thêm các phần xúc xích cho các em học sinh, mong muốn các em học sinh đảm bảo sức khoẻ để đến trường.

Ngày 11/11, đoàn tình nguyện viên của C.P Việt Nam đi chuyển đến huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình, một trong những địa phương bị ngập lụt sâu và chịu nhiều thiệt hại nhất trong đợt mưa bão vừa qua. Tại đây, nước lũ vẫn chưa rút hết và đang dâng lên do ảnh hưởng của bão số 12. Cùng với Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình và Ngân hàng thực phẩm Food Bank Việt Nam, C.P Việt Nam đã trao tặng 300 phần quà cho bà con, 200 phần quà là các dụng cụ học tập cho các em học sinh và bốn chiếc xuồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, người dân cũng nhận các phần quà thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như bánh bao, há cảo, xíu mại… Đoàn cũng đã sắp xếp đến thăm hỏi, động viên các đại lý là khách hàng của công ty sớm vượt qua khó khăn, xây dựng và phát triển.

Ban lãnh đạo CPV đến thăm nhà và tặng quà nhân viên CPV bị thiệt hại sau lũ. Ảnh: C.P Việt Nam

Trước đó, C.P Việt Nam thăm viếng và chia sẻ nỗi đau cùng gia đình ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế – là một trong 13người hy sinh tại Trạm Kiểm lâm 67 trong lúc đi cứu hộ vụ sạt lở Thuỷ điện Rào Trăng 3.

Đoàn công tác đến tận nhà của các cán bộ nhân viên bị ảnh hưởng của lũ lụt để động viên, thăm hỏi các gia đình. Ban lãnh đạo ghi nhận nguyện vọng của các nhân viên để có nhiều biện pháp hỗ trợ giúp nhân viên sớm ổn định cuộc sống sau lũ. Đại diện lãnh đạo C.P Việt Nam cũng trao tặng các phần quà dụng cụ học tập cho con em nhân viên và các phần quà là các thực phẩm tươi ngon, an toàn cho những gia đình đặc biệt khó khăn và ảnh hưởng nặng nề do bão lụt.

Ông Adisak Torsakul- Phó TGĐ điều hành ngành kinh doanh Thuỷ sản C.P Việt Nam tặng quà cho nhân viên nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh tại chi nhánh Thừa Thiên Huế. Ảnh: C.P Việt Nam.

Tiếp nối hành trình, đoàn công tác của C.P Việt Nam dành nhiều thời gian để thăm hỏi, động viên cán bộ tại các chi nhánh của C.P tại Huế, Quảng Bình, Quảng Trị bị gián đoạn kinh doanh trong lũ. Đoàn công tác khuyến khích cán bộ nhân viên khắc phục khó khăn sau bão lũ, phát huy nội lực và đoàn kết để cùng nhau hồi phục và ổn định kinh doanh.

“Dù gặp cũng gặp nhiều khó khăn trong lũ nhưng nhiều cán bộ công nhân viên tại miền Trung đã nhiệt tình cứu hộ người dân trong giai đoạn nước lũ lên nhanh, thể hiện tinh thần vì cộng đồng, không ngại khó khăn, nguy hiểm”, ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc C.P Việt Nam cho biết.

C.P.V