Chào hè cùng Bộ sưu tập “SẮC HẠ” cho Nàng từ Ngọc Thẩm Jewelry

Mùa hè là thời điểm lên ngôi cho các màu sắc nổi bật kết hợp cùng biển xanh và năng vàng. Ngọc Thẩm Jewelry xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập mới mang tên “Sắc Hạ” với những thiết kế trang sức ấn tượng cho bạn một mùa hè rực rỡ.
Chỉ với bốn gam màu chủ đạo vàng, trắng, hồng và màu từ những viên đá đã khiến bô sưu tập này càng thêm nổi bật. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi mới với những màu sắc có rực rỡ, có dịu dàng đây sẽ là bộ sưu tập mà bạn yêu thích và thỏa sức chọn lựa.
Sôi nổi cá tính với các sản phẩm vàng 18K: Thiết kế những đôi hoa tai rực rỡ như tia nắng làm sáng bừng khuôn mặt bạn mỗi khi sử dụng.
Tươi trẻ nhiệt huyết với đá màu Swarovski: Những viên đá màu nhiều màu sắc kết hợp tạo nên sự độc đáo riêng đặc biệt với các thiết kế có phần mới lạ và bắt mắt.
Dịu dàng tinh tế với vàng trắng: Yêu thích sự nhẹ nhàng và thanh lịch thì đây chính là các sản phẩm dành cho Nàng. Những đường nét được thiết kế tỉ mĩ và uốn lượn càng tô điểm thêm cho bạn mỗi khi sử dụng.
Ngọt ngào nữ tính với đá Swarovski hồng: Những bông hoa nhỏ mang màu sắc nữ tính này làm tuyệt tác dành cho các nàng yêu thích sự mỏng manh. Phong cách nữ tính, ngọt ngào tựa những cánh hồng đang chớm nở khiến bạn chỉ muốn bảo vệ và nâng niu.
Các sản phẩm được thiết kế và chế tắc bằng chính đôi tay của các nghệ nhân tại Ngọc Thẩm Jewelry càng khiến sản phẩm thêm phần ý nghĩa. Mùa hẹ này sao bạn không thử chọn cho mình một vài món trang sức giúp bản thân rạng rỡ hơn trong những chuyến đi chơi. Xem thêm về Ngọc Thẩm Jewelry và bộ sưu tập trên tại:
Website: ngoctham.com
Fanpage: Ngoc Tham Jewelry