Công ty Cổ phần Hóa Nông An Giang – Đồng hành cùng nông dân

Được thành lập từ năm 2009 nhưng Công ty Cổ phần Hóa Nông An Giang nhanh chóng trở thành một trong những công ty đi đầu trong các lĩnh vực sản xuất, gia công, đóng gói và phân phối các loại phân bón và thuốc bảo vệ thực vật chất lượng đến với người tiêu dùng trong nước. Tính đến hiện nay, công ty đã có cho mình hệ thống phân phối rộng khắp tại các tỉnh Tây và Đông Nam Bộ cùng như ở Trung – Tây Nguyên.
Không chỉ có cho mình hệ thống sản xuất, đóng gói và phân phối đạt chuẩn, Công ty Cổ phần Hóa Nông An Giang còn ứng dụng tốt khoa học công nghệ vào trong sản xuất, chia sẻ các cách trồng trọt, hỗ trợ bà con nông dân nhằm góp phần nâng cao chất lượng cây trồng. Đây cũng là nhà sản xuất được nhiều đại lý tin cậy. Tại đây có các loại phân bón đa dạng từ NPK, hữu cơ cho đến trung vi lượng và các loại thuốc bảo vệ thực vật như thuốc dưỡng, thuốc rầy, thuốc sinh trưởng thuốc sâu, thuốc cỏ, thuốc ốc hay thuốc trị bệnh.

Không chỉ cung cấp sản phẩm, kiến thức trồng trọt, Công ty còn có nhiều hoạt động phòng trào và an sinh xã hội thiết thực và ý nghĩa nhằm giúp người dân có cuộc sống tốt hơn. Cùng vô số thành tích nổi bật trong suốt nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Hóa Nông An Giang sẽ còn và vẫn tiếp tục làm mới mình nhằm phát triển hơn nữa các sản phẩm giúp bà con nông dân có được những vụ mùa bội thu.
Xem thêm thông tin về Công ty Cổ phần Hóa Nông An Giang tại:
Website: ctyhoanongangiang.com.vn
Địa chỉ: 341 Hà Hoàng Hổ, Thành phố Long Xuyên, An Giang
SĐT: 32963 636 688 – 02963 636 699 – 0844 994 466