Duy Anh Food tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao

47
Vừa qua, Duy Anh đã trở thành một trong những thương hiệu được vinh dự nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Từ sau lần đầu tiên đạt được vào năm 2020 và 2022, đây là năm tiếp theo mà Duy Anh Foods tiếp tục được vinh danh.
Không chỉ vui mừng, Duy Anh Food còn tự hào khi thương hiệu nhận được sự yêu mến cũng như tín nhiệm từ phía người tiêu dùng lẫn các chuyên gia. Đặc biệt 2022 và 2023 là năm khá thành công khi Duy Anh liên tiếp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại các chương trình lớn trong và ngoài nước.
Kết quả này còn là sự khẳng định cho những nổ lực không ngừng nghỉ của Công ty khi không lắng nghe ý kiến, không ngừng nghiên cứu, tiếp thu những ý kiến từ khách hàng, giới chuyên môn. Sự thay đổi từ bao bì, thiết kế, chất lượng sản phẩm đã giúp các sản phẩm của Duy Anh được yêu mến hơn hết.
Với sứ mệnh mang các sản phẩm làm từ hạt gạo Việt phục vụ bữa ăn, Duy Anh đã và đang sản xuất các sản phẩm như sợi bún, sợi phở, bánh tráng,… cùng lúc đó cũng khám phá thêm nhiều những nguyên liệu mới mẻ như thanh long, dưa hấu nhằm giúp người nông dân Việt và nên nông sản Việt thêm phát triển.
Tính đến nay, các sản phẩm của Duy Anh đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng. Các sản phẩm truyền thống Việt Nam từ hạt gạo trắng, gạo lứt, mè, thanh long, dưa hấu,… mang đến nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng với hương vị mới lạ, thơm ngon và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bạn có thể xem  thêm về thương hiệu Duy Anh Foods và các sản phẩm tại:
Duy Anh Foods: duyanhfoos.vn
Hotline: 028.3584.5399
Email: duyanhfoodscuchi@gmail.com