Những phần quà đặc biệt dành cho Đại sứ hàng Việt Tí hon 2022

Các DN HVNCLC luôn dành những tình cảm đặc biệt cho các Trại sinh ĐSHV Tí hon. Ảnh TL BSA
Chỉ còn vài ngày nữa, 110 trại sinh sẽ đặt chân đến TP.Đà Lạt mộng mơ, cùng tham quan, trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, bổ ích trong chương trình Trại hè Đại sứ hàng Việt Tí hon (Trại hè ĐSHV Tí hon) năm 2022. Một trong những điểm đáng chú ý là mỗi trại sinh còn nhận được phần quà khủng để mang về sau khi kết thúc chương trình.
Sau 9 năm liên tiếp diễn ra, Trại hè Đại sứ Hàng Việt Tí hon bị gián đoạn trong 2 năm 2020 và 2021 do dịch bệnh Covid-19. Dù có nhiều vấn đề lo ngại vì dịch bệnh, không thể tổ chức chương trình như những năm trước, nhưng năm 2020, BTC trại hè vẫn cố gắng mang 100 phần quà đến trao tận tay cho các em học sinh nghèo hiếu học thuộc các tỉnh An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp, và Trà Vinh, kịp thời động viên các em vượt qua những khó khăn để tiếp tục vươn lên.
Sau 2 năm gián đoạn, Trại hè ĐSHV Tí hon quay trở lại với nhiều điều thú vị, trong đó, ngoài các doanh nghiệp hỗ trợ về hiện kim, không ít doanh nghiệp ủng hộ bằng các sản phẩm uy tín, đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn để góp vào phần quà tặng cho trại sinh.
Năm nay phần quà của các trại sinh sẽ không thể thiếu chiếc bàn học xinh xắn của Công ty TNHH TM-SX-DV Qui Phúc. Ngoài bàn học, doanh nghiệp này còn tặng thêm mỗi trại sinh 1 nón bảo hiểm chất lượng cao. Trại sinh cũng sẽ được nhận thêm một nón bao hiểm của Công ty TNHH SX – TM Nhựa Chí Thành V.N. Như vậy, mỗi học sinh sẽ nhận được 2 nón bảo hiểm. Trên đường đi học, nếu cơn mưa bất chợt ập đến, các em có ngay chiếc áo mưa của Công ty TNHH SX-TM Rạng Đông RANDO, khi sản phẩm được gửi đến BTC để mang tặng trại sinh.
Đèn học của Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang
Thiên Long là thương hiệu nổi tiếng về đồ dùng, dụng cụ học sinh cũng như các sản phẩm văn phòng phẩm. Kỳ hội trại này, các trại sinh sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng cao như: Vở vẽ, Bút sáp màu, Sổ lò xo ngang, Tập TP-NB075, Bút gel, Nhãn vở TP-NBL006, Hộp bút TP-PCA014/DO T80, Bút chì gỗ HB GP-026, Gôm TP-E09 hay thước kẻ thẳng TP-SR022 20cm PVC. Ngoài việc tặng mỗi trại sinh 01 phần gà KFC, Công ty Liên doanh TNHH KFC Việt Nam còn tặng kèm mỗi em 01 bộ bút chì khúc.
Giỏ quà tặng lần này còn có chiếc ba lo xinh xắn của Công ty TNHH HASUN và chiếc đèn sạc điện của Công ty TNHH Điện gia dụng Hoành Kiến Đạt Long An và đèn học của Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang sẽ mang nhiều ý nghĩa, tạo điều kiện để các em tiếp tục học tập tốt hơn. Những sản phẩm của những doanh nghiệp này đã tạo được thương hiệu rất mạnh trên thị trường, được người tiêu dùng yêu thích.
Công ty Cổ phần Vinamit tặng trại sinh các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, cao cấp gồm mít cốt dừa, sữa chua sấy đông khô và mít sấy. Trong khi đó, Công ty Cổ phần Liwayway mang đến cho các em tham gia hội trại các sản phẩm tiện lợi như bánh Biggie, Snack Mobster’s, Snack Bí đỏ và nước trái cây Sunday. Giỏ quà tặng của trại sinh năm 2022 còn có các loại bánh kẹo của các doanh nghiệp như Công ty TNHH Bánh Kẹo Mỹ Ngọc, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Bảo Ngọc, Công ty TNHH TÂY CÁT (CSSX Tư Bông).
Sữa Nutrifood
Giỏ quà còn được thêm vào nhiều sản phẩm khác nữa như sữa của Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutrifood, xúc xích của Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ súc sản Vissan, bánh và rau câu của Công ty Cổ phần Sản xuất Tài Tài, sữa chua sấy của Công ty TNHH Phô Mai Việt Nam, bún, phở thẳng của Công ty TNHH SX TM Quốc tế Khánh Hà (Ohuga), mì + nui của Cơ sở Sản xuất Mì Sài Gòn cũng như nước juicy milk vị dâu và cam của Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.
ĐẶC BIỆT: Mỗi trại sinh sẽ nhận được 4 đôi giày + dép của 3 doanh nghiệp nhiều năm liền được bình chọn là HVNCLC gồm Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s), Công ty TNHH SX-TM BQ và Công ty TNHH SX TM DV Trường Phát Đức Hoà.
Năm nay, Trại sinh sẽ nhận được 5 đôi giày, dép, trong đó có sản phẩm của Biti’s
Trại hè ĐSHV Tí hon lần thứ 11 diễn ra từ ngày 1/8 đến 04/08/2022, tại TP.Đà Lạt, Lâm Đồng, quy tụ 100 trại sinh đến từ An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp, Trà Vinh và TP.HCM. Tại hội trại lần này, các trại sinh sẽ được nghỉ tại khu biệt thự Phương Tím của KS Công Đoàn TP.Đà Lạt, được tham quan Nhà Ga cổ và trải nghiệm hành trình chuyến xe lửa đến Trại Mát. Các em còn được tham quan vườn dâu Phương Nam, tìm hiểu về quy trình trồng dâu, các loại rau củ, tham quan Viện Nghiên cứu khoa học Tây Nguyên, được hướng dẫn làm Socola và thăm bảo tàng thú quý, xem phim tại rạp Cinestar Đà Lạt.
Trại sinh cũng được tham gia chương trình “Em yêu khoa học”, tham quan Dinh tỉnh trưởng – Triển lãm kỷ vật Đà Lạt, trải nghiệm tại Trung tâm Giáo dục Đào tạo Trí tuệ nhân tạo tại Trường Đại học Đà Lạt. Các em còn được tham quan Cánh đồng hoa, Tham dự hoạt động vẽ tranh do nhà thiết kế Sỹ Hoàng hướng dẫn tại Phố Bên Đồi.
Đặc biệt, chương trình thắp sáng ước mơ vào đêm cuối cùng sẽ là dịp để các em ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình tham gia hội trại, nhận nhiều chia sẻ của các cô chú nghệ sĩ, hoạ sĩ là các Đại sứ hàng Việt như NSND Kim Xuân, NSUT: Hạnh Thúy, Tuyết Thi, Diễn viên Đình Toàn, Quang Thảo, Phương Dung, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng… cùng các cô chú, anh chị doanh nhân.
Đại diện doanh nghiệp Qui Phúc tặng bàn học cho trại sinh Trại hè ĐSHV Tí hon năm 2017
Đại diện BTC tặng quà cho trại sinh các năm trước
Đại diện BTC tặng quà cho trại sinh các năm trước

Ban tổ chức xin cám ơn các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đồng hành, ủng hộ Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon năm 2022:

Nhật Minh (TGHN)