Khóa đào tạo: “Nhận thức ISO 22000:2018 và xu hướng sản xuất tuần hoàn, bền vững trong thực hành hệ thống quản lý ATTP”

Trong các ngày từ 25-26-27/06/2024 tới đây, tại Văn phòng Hội DN HVNCLC, 60/2 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM, Ban dự án HVNCLC – Chuẩn hội nhập tổ chức khóa đào tạo: “Nhận thức ISO 22000:2018 và xu hướng sản xuất tuần hoàn, bền vững trong thực hành hệ thống quản lý ATTP”.
Khóa học bao gồm 2 ngày học lý thuyết và ngày cuối cùng đi tham quan, thực tế tại nhà máy sản xuất tuần hoàn xanh của Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan (Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh).
Qúy doanh nghiệp quan tâm đến khóa học này vui lòng đăng ký tại đây:
Hạn đăng kí đến hết ngày 20/06/2024 (thứ 5)
Mục tiêu khóa học:
– Hiểu rõ về các yêu cầu cơ bản của tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Phân biệt được các yếu tố cấu thành hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, bao gồm 7 nguyên tắc HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points).
– Trang bị kiến thức về các bước xây dựng cơ bản để đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn ISO 22000:2018 trong quá trình sản xuất, chế biến và phân phối thực phẩm tại thị trường Việt Nam
– Tìm hiểu, tham quan thực tế về xu hướng sản xuất tuần hoàn, giảm thiểu thất thoát lãng phí, hướng đến phát triển bền vững cho nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm.
Chương trình khóa học:
Ngày 1: 25/06/2024 – Giới thiệu về Hệ thống QLATTP theo ISO 22000:2018
Phần 1: Thuật ngữ & định nghĩa về chất lượng và an toàn thực phẩm; Giới thiệu, tổng quan về tiêu chuẩn ISO 22000:2018
Phần 2: Mối nguy thực phẩm và khái quát chung về chuỗi thực phẩm; Phân loại lĩnh vực & xác định phạm vi hệ thống quản lý ATTP;
Phần 3: Các yêu cầu của chương trình tiên quyết GHP và giới thiệu các bước sơ bộ phân tích mối nguy
Ngày 2: 26/06/2024 – Xây dựng kế hoạch HACCP & các yếu tố phát triển bền vững lĩnh vực thực phẩm
Phần 4: Hướng dẫn phân tích mối nguy và biện pháp kiểm soát các điểm tới hạn (CCP) theo 7 nguyên tắc & 12 bước HACCP; Diễn giải yêu cầu các điều khoản ISO 22000:2018
Phần 5: Hướng dẫn một số nội dung nâng cao theo hệ GFSI:
– Xu hướng thiết kế & phát triển sản phẩm mới.
– An ninh phòng vệ & gian lận thực phẩm.
– Quản lý thất thoát & lãng phí thực phẩm.
Kết hợp xu hướng bền vững trong tương lai dành cho nhà máy chế biến thực phẩm.
Ngày 3: 27/06/2024 – Tham quan trải nghiệm mô hình sản xuất tuần hoàn xanh tại Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan (Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh)
Phần 6: Tìm hiểu ý tưởng và quy trình công nghệ tại nhà máy sản xuất chế biến trà; Mô hình tuần hoàn và xu hướng phát triển bền vững; Kinh nghiệm xây dựng hệ thống quản lý ATTP và thực hành SX tốt theo GMP; Hỏi đáp & kiểm tra cuối khoá
Một số nội dung sẽ có trong khóa học
Thông tin đăng ký khóa học:
** Chi phí khóa học:
➢ 2.000.000 đ/ hv/ khóa – Đối với DN là hội viên HVNCLC/ DN HVNCLC – Chuẩn Hội Nhập
➢ 2.300.000 đ/hv/ khóa – Đối với DN chưa là Hội viên HVNCLC/ DN HVNCLC- Chuẩn Hội Nhập;
Hỗ trợ giảm 25% học phí từ nhà tài trợ DUYTAN Recycling còn:
➢ 1.500.000 đ/ hv/ khóa – Đối với DN là hội viên HVNCLC/ DN HVNCLC – Chuẩn Hội Nhập
➢ 1.800.000 đ/hv/ khóa – Đối với DN chưa là Hội viên HVNCLC/ DN HVNCLC- Chuẩn Hội Nhập
Mức phí trên bao gồm: Phí đào tạo, in tài liệu và cấp chứng chỉ, đã bao gồm VAT (8%)
Thông tin liên hệ:
– thanh.ngo@bsas.com.vn – 097 289 2809 (có zalo)
– chau.nguyen@bsas.com.vn – 0358 429 183 (có zalo)
THÔNG TIN THANH TOÁN HỌC PHÍ KHÓA ĐÀO TẠO
Đề nghị Quý DN vui lòng thanh toán bằng CHUYỂN KHOẢN ngay sau khi đăng ký để xác nhận sự tham gia. Chi tiết tài khoản:
-Đơn vị: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ỨNG DỤNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
-STK: 0371000451459
-Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Tân Định
– Nội dung ck: “Tên DN – ISO 22000”
Thông tin khóa học:
– Chứng nhận khóa học: Khóa đào tạo theo khung chương trình giảng dạy được Hội DN HVNCLC cấp cho tất cả học viên tham dự.“Completed- hoàn thành” cho kết quả đạt từ 70% trở lên; “Attendant-Tham dự” cho các kết quả khác
– Tài liệu và ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt; Tiếng Anh cho các tài liệu tham khảo liên quan.
HVNCLC-CHN