LOVE’in Saigon Cafe – Thương hiệu cà phê chuẩn vị Sài Gòn

292

Từ lâu cà phê đã là một trong những thức uống không thể thiếu với người Việt Nam mỗi buổi sáng. Cà phê hòa tan là một loại đồ uống liền được  người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự tiện lợi, dễ pha chế và đa dạng loại sản phẩm. Hiện nay trên thị trường, các loại cà phê hòa tan có khá đa dạng từ cà phê đen, cà phê sữa,… với nhiều loại cà phê hòa trộn tạo nên nhiều hương vị.

Một trong những thương hiệu cà phê hòa tan nổi bật nhất hiện nay trên thị trường và được đánh giá cao chính là LOVE’in Saigon Café. Đây là thương hiệu cà phê được ra mắt bởi Công ty Dinh dưỡng Khánh Hòa – một doanh nghiệp lâu năm trong việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm cà phê LOVE’in Saigon Café được sản xuất từ hạt cà phê chín cây, sau khi thu hoạch và xử lý sẽ được rang xay đúng độ. Sự tỉ mỉ và chỉn chu trong từng công đoạn đã cho ra đời gói cà phê hòa tan với vị đắng – ngọt nơi đầu lưỡi cùng hương thơm bùng vị đặc trưng.

Hiện nay, LOVE’in Saigon Café có 2 loại sản phẩm chính là cà phê đen đá và cà phê sữa đá để bạn lựa chọn theo sở thích của bản thân và gia đình. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình chuẩn với nguồn nguyên liệu chất lượng giúp bạn thưởng thức ly cà phê đậm vị Sài Gòn mỗi sáng.

Đây được đánh giá là một trong những thương hiệu cà phê chuẩn gu nhất nhì thị trường hiện nay. Bạn có thể mua sắm sản phẩm tại địa chỉ sau:

Website: www.dinhduongkhanhhoa.vn

Fanpage: Khánh Hòa Nutrition 

Shopee: https://shopee.vn/dinhduongkhanhhoa

Lazada: https://s.lazada.vn/s.1b9RP

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/khanh-hoa-nutrition