PNJ tấp nập khách trong ngày Thần tài!

(Vietnamtimes) – Ngay từ sáng sớm ngày Thần tài, không khí tại các cửa hàng của PNJ đã sôi động hẵn. Nhiều khách hàng đến đây trước giờ mở cửa để mong mua được sản phẩm mình yêu thích, “rinh may mắn” về cho mình và gia đình.

6h00: Tại cửa hàng PNJ 632 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp (TP.HCM), ông Nguyễn Văn Cúc (ngụ tại phường 5, quận Gò Vấp) – một trong những khách hàng đầu tiên – chia sẻ: “Nay là ngày vía Thần tài, theo quan niệm dân gian, mua vàng trong ngày này sẽ mang lại may mắn trong cả năm, do đó tôi muốn đến sớm để có thể sở hữu được những sản phẩm này”.

Cùng với cửa hàng Gò Vấp, các cửa hàng khác trong hệ thống của PNJ ở miền Bắc, miền Tây,… cũng nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo khách hàng. Tất cả đều tranh thủ ghé sớm để mua được nhiều sản phẩm ưng ý, tránh trường hợp “cháy hàng”.

8h00: Không khí mua bán “nóng” lên, lượng khách đổ về cửa hàng PNJ càng lúc càng đông. Theo chia sẻ của đại diện cửa hàng, miếng vàng Tài – Lộc với trọng lượng 1 chỉ là một trong những sản phẩm hút khách nhất trong ngày Thần tài, bởi kích thước nhỏ gọn, dễ cất giữ và giá cả hơp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Thêm nữa, sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và tinh tế với chữ Lộc – Tài ở mặt trước và mặt sau là hình tượng linh vật của năm – Kim khuyển với vóc dáng mạnh mẽ, đại diện cho sự bứt phá, nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại các cửa hàng PNJ trong ngày Thần tài:

VNT