Sắc vàng nổi bật cho mùa hè rực rỡ từ những đôi hoa tai

Mùa hè không chỉ là mùa của ánh nắng vàng và biển xanh mà còn là mùa của thời trang bãi biển với nhiều gam màu nổi bật trong đó màu vàng là màu sắc được ưa chuộng nhất. Chỉ khi kết hợp cùng trang sức thích hợp bộ trong phục của bạn sẽ trở nên bắt mắt và thời thượng hơn.
Sôi nổi, cá tính hay nhẹ nhàng, sang trọng đều không thể làm khó các sản phẩm đến từ nhà Ngọc Thẩm Jewelry. Đặc biệt hơn với bộ sưu tập Sắc Hạ sẽ giúp bạn thêm nổi bật với các sản phẩm chất lượng. Những đôi hoa tai lấp lánh ánh vàng sẽ càng khiến bạn nổi bật hơn nữa khi lựa chọn tô điểm thêm cho bộ trang phục của mình.

Hầu hết các sản phẩm đều được làm từ vàng 18K với những thiết kế tinh xảo và tĩ mĩ đến từng chi tiết kết hợp cùng bàn tay chế tác điêu luyện tạo nên những sản phẩm làm nhiều cô gái say đắm. Ánh vàng lấp lánh kết hợp với biển xanh sẽ khiến bạn càng thêm thu hút phù hợp với những bộ trang phục biển xinh đẹp.

Bên cạnh các phẩm từ vàng, cửa hàng còn kinh doanh các sản phẩm vòng tay, nhẫn, dây chuyền, hoa tai, mặt dây chuyền, kiềng,… được chế tác từ nhiều chất liệu. Các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, giá cả lại phải chăng, mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.
Hiện nay các sản phẩm trong bộ sưu tập Sắc hạ tại Ngọc Thẩm Jewelry đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 10% cho rất nhiều sản phẩm mới. Nhanh tay đến các cửa hàng Ngọc Thẩm gần nhất để mua sắm nhiều trang sức lung linh. Xem thêm thông tin về sản phẩm và công ty tại:
Website: ngoctham.com
Fanpage: Ngoc Tham Jewelry