Sơn Thủy: Chuẩn HVNCLC thời hiện đại

0
52
Sài Gòn đã bắt đầu xuất hiện những cơn mưa đầu mùa bất chợt, đó cũng là lúc việc chuẩn bị cho mình một chiếc áo mưa để đối phó với thời tiết là điều cần thiết. Áo mưa Sơn Thủy luôn là nhãn hàng được mọi người tin tưởng để lựa chọn cho mình chiếc áo mưa chất lượng tốt để tham gia giao thông an toàn trong mùa mưa gió.
  • Đa dạng về kích cỡ và màu sắc:
Áo mưa Sơn Thủy được thiết kế nhiều dạng áo như: áo mưa đơn, áo mưa đôi, áo choàng, áo măng tô, áo mưa bộ, áo mưa cho trẻ em,… Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, áo mưa Sơn Thủy có nhiều màu sắc khác nhau nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng trong thời buổi hiện đại.
  • Thiết kế phù hợp:
Các thiết kế của áo mưa Sơn Thủy luôn được cân nhắc và tỉ mỉ trong từng chi tiết để giúp người dùng cảm thấy thoải mái, thuận tiện và tạo sự an toàn khi tham gia giao thông.
  • Chất liệu cực bền, thân thiện với môi trường:
Về chất liệu, áo mưa Sơn Thủy có cho mình 4 loại cơ bản: áo mưa dán nhựa PVC, áo mưa vải tráng nhựa PVC, áo mưa PE và áo mưa vải tráng nhựa PU siêu nhẹ. Các chất liệu dễ dàng phân hủy trong môi trường được sử dụng công nghệ hiện đại làm tăng thêm độ bền đẹp cũng như công dụng chống ướt của các loại áo mưa.
  • Giá cả phải chăng, phân phối rộng rãi:
Áo mưa Sơn Thủy có thể được dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng, siêu thị trên thị trường hoặc có thể mua trực tiếp từ website và có giá cả phù hợp với đại đa số người dân.
Bên cạnh đó Áo mưa Sơn Thủy cũng đã và đang tiếp tục nghiên cứu phát triển để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam.
Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Sơn Thủy
Hotline: 02253 839 237
Mail: aomuasonthuy@gmail.com
Website: https://aomuasonthuy.com/
Samsung hưởng lợi nhiều nhất từ sự rút lui của LG khỏi mảng smartphone