Thiên Long và Biti’s- Hai doanh nghiệp HVNCLC hợp tác gia tăng doanh số

Sáng ngày 27/6, tại TP.HCM, “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác của Công ty Biti’s và Tập đoàn Thiên Long” đã diễn ra với sự tham gia của các lãnh đạo cao cấp của hai doanh nghiệp.

Hai doanh nghiệp tiến đến hợp tác trên cơ sở có nhiều nét tương đồng về lịch sử phát triển, cùng sở hữu vị thế đầu ngành trong nước ở lĩnh vực kinh doanh của riêng mình với dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng Việt.

Nội dung hợp tác giữa Thiên Long và Biti’s được xây dựng theo hướng tối ưu hóa nguồn lực, hỗ trợ tích cực lẫn nhau trong hoạt động bán hàng, góp phần nâng cao doanh số. Cụ thể, từ nay đến hết tháng 12/2022, Thiên Long sẽ bán các sản phẩm văn phòng phẩm tại 10 cửa hàng Biti’s ở nhiều quận/huyện và xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Tại các cửa hàng Biti’s, khách hàng có thể mua nhiều dòng sản phẩm của Thiên Long bao gồm Dụng cụ học sinh Điểm 10, Dụng cụ mỹ thuật Colokit, Bút viết và các sản phẩm tiện ích Thiên Long.

Trước khi chính thức ký kết hợp tác, Thiên Long đã trưng bày sản phẩm và bán hàng tại 10 cửa hàng của Biti’s tại 9 quận/huyện ở TP.HCM. Hoạt động này nhận những phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Dựa vào những tín hiệu tích cực đó, Thiên Long và Biti’s chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác.

Đánh giá về sự hợp tác giữa hai bên, bà Vưu Lệ Quyên, Tổng giám đốc điều hành Biti’s nhận định câu chuyện giữa Biti’s và Thiên Long là tình bạn đẹp, được gieo mầm từ 40 năm trước giữa nhà sáng lập Thiên Long và nhà sáng lập của Biti’s.

“Tình bạn giữa hai vị doanh nhân và đôi bên doanh nghiệp càng khăng khít theo thời gian với nhiều chân tình đến tận bây giờ. Sự chân tình đó đã dẫn đến kết quả buổi ký kết hôm nay. Đây là mối lương duyên hiếm có của hai doanh nghiệp Việt, đại diện cho chất lượng Việt”, bà Vưu Lệ Quyên nói.

Bà Trần Phương Nga – CEO Tập đoàn Thiên Long (trái) và bà Vưu Lệ Quyên – CEO Biti’s
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Biti’s và Thiên Long diễn ra vào sáng 27_6 tại TP HCM. Ảnh
Nhân viên Biti’s tại cửa hàng Biti’s Phạm Hùng, quận Bình Chánh, TP HCM tư vấn cho một học sinh tìm mua sản phẩm Thiên Long

Đồng quan điểm với người đồng cấp của Biti’s, bà Trần Phương Nga – Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Thiên Long nhận định: “Hai thông điệp của Thiên Long và Biti’s ngẫu nhiên mang một ý nghĩa kết nối lớn, đó là ‘Nâng niu bàn chân Việt’ để lan tỏa ‘Sức mạnh tri thức’. Quan hệ thân tình của hai công ty là cơ sở để tạo nên mối quan hệ đối tác bền vững”.

Chính thức ký kết hợp tác là bước đà vững chắc để Thiên Long và Biti’s mở ra nhiều cơ hội khác trong tương lai, cùng mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng.

Danh sách các cửa hàng Biti’s tại TP.HCM:

  1. Cửa hàng Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình
  2. Cửa hàng Trần Hưng Đạo, Q.5
  3. Cửa hàng Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp
  4. Cửa hàng Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp
  5. Cửa hàng Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
  6. Cửa hàng Lê Văn Việt, Q.9
  7. Cửa hàng Phạm Hùng, Q.Bình Chánh
  8. Cửa hàng Huỳnh Tấn Phát, Q.7
  9. Cửa hàng Tháp Mười, Q.6
  10. Cửa hàng Trường Chinh, Q. Tân Phú

PV