Thuận Nam giới thiệu sản phẩm mực lông dầu mới

Bút lông dầu là sản phẩm rất quen thuộc thường được sử dụng ở nhiều nơi bởi tính tiện lợi, dễ dùng và giá thành phải chăng của loại sản phẩm này. Các loại bút lông dầu trên thị trường hiện nay có đa dạng loại, thương hiệu trong đó các sản phẩm bút lông dầu của Thuận Nam được người tiêu dùng khá ưa chuộng.
Các sản phẩm bút lông dầu Thuận Nam được người dùng đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng mà giá thành cũng hợp lí. Hiệu được điều này, Thuận Nam đã không ngừng cải tiến và cho ra mắt các sản phẩm phục vụ chiếc bút lông này trong đó mực bút là sản phẩm mới được giới thiệu đến quý khách hàng.
Mức bút lông dầu Thuận Nam có màu đỏ tươi mới, chất mực mượt mà, dễ dùng. Sản phẩm được đóng chai với đầu ống mực thiết kế tiện lợi để bạn sử dụng và bảo quản sản phẩm. Mực bút lông dầu Thuận Nam có thể ghi trên nhiều vật liệu như: giấy vải, carton, gạch, kim loại, gỗ nhựa,… Thành phần mực an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Khi viết bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được mực khô nhanh, không gây lem khi gặp nước và không bị phai. Chất mực khi viết có độ mềm mượt, màu mực lên chuẩn, không có mùi hắc và chất gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm sẽ là một trong những lựa chọn thích hợp để bạn sử dụng cho viết bút lông của mình.
Các sản phẩm Thuận Nam được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, giá cả phải chăng và dễ tìm mua. Xem thêm về Thuận Nam và các sản phẩm tại:
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286