Bảo vệ môi trường với ống hút gạo từ Duy Anh Foods

100
Khi xã hội ngày một quan tâm hơn về việc bảo vệ môi trường thì những sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên, dễ dàng phân hủy sau khi sử dụng hoặc có thể tái chế nhiều lần ngày càng trở nên được ưa chuộng hơn. Ống hút nhựa tuy là sản phẩm tiện lợi với giá thành rẻ được rất nhiều người sử dụng nhưng nhược điểm thì nhiều vô kể như độc hại, khó phân hủy, không tái chế được nhiều,…
Vì vậy mà nhiều công ty đã lựa chọn sản xuất ống hút làm bằng inox, ống hút tre, ống hút cỏ… và đặc biệt nhất phải kể đến là “ống hút gạo” của Duy Anh Foods với giá cả hợp lý đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng.
Được sản xuất từ Gạo thơm nguyên chất của Việt Nam bằng công nghệ sản xuất tự động và tiên tiến, sau khi được sấy khô trên dây chuyền khép kín thì sản phẩm ống hút gạo có thể được sử dụng để uống nước và hoàn toàn có thể ăn được. Bảo quản ở nhiệt độ lên đến 30 độ C và được sử dụng trong khoảng 1 giờ, các sản phẩm bảo đảm không ảnh hưởng đến hương vị của các loại đồ uống.
Đa dạng các kích cỡ sản phẩm, dễ dàng tìm mua, đảm bảo từ uy tín đến chất lượng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng các sản phẩm ống hút gạo của Duy Anh Foods. 
Truy cập link để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Duy Anh Foods: https://duyanhfoods.vn/san-pham/
Hotline: 028.3584.5399
Email: duyanhfoodscuchi@gmail.com
Chăm sóc sức khỏe hàng ngày với Duy Anh Foods