Bé khỏe vui chơi cùng Nước Yến sào Kidgrow

Thời tiết thay đổi sáng nắng, chiều thỉnh thoảng xuất hiện những cơn mưa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, dễ mắc phải các bệnh cảm, chán ăn, mệt mỏi khó chịu trong người… Nếu Mẹ đang lo lắng thì hãy để Nước Yến Sào KIDGROW làm “lá chắn” giúp cải thiện sức khỏe cho bé.
Một sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái không chỉ khiến các bé vui vẻ mà còn giúp ích rất nhiều cho việc học tập cũng như khám phá thế giới xung quanh. Nước Yến Sào KIDGROW được sản xuất từ nguồn Yến Đảo thiên nhiên đến từ Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Khánh Hòa theo quy trình chế biến và sản xuất nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm cho trẻ sử dụng mỗi ngày. Cũng có thể xem đây như một nguồn giúp bổ sung dinh dưỡng bằng những dưỡng chất sau:
  • Cung cấp L-Lysine: Giúp ăn ngon miệng hơn, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và cải thiện hệ tiêu hóa.
  • Bổ sung Taurine: Phát triển thị giác và trí não để giúp bé thông minh hơn.
  • Tăng cường bổ sung Canxi để xương phát triển, chắc khỏe và cao lớn hơn.
Sản xuất trên ​dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được đóng theo dạng hũ nhỏ tiện lợi. Có các hương vị cam, dâu hay vani để bé yên thỏa thích chọn lựa.

Nên sử dụng thường xuyên và đều đặn từ 1 – 3 hũ/ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các bé cần bổ sung dinh dưỡng, mong muốn cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Bạn có thể mua sản phẩm tại các hệ thống siêu thị hoặc mua online tại:
Website: dinhduongkhanhhoa
Fanpage: Khánh Hòa Nutrition 
Shopee: Khánh Hòa Nutrition
Lazada: Khánh Hòa Nutrition