Công ty TNHH NTPM (Việt Nam)

Trong những năm qua, NTPM (Việt Nam) tự hào là thương hiệu cung cấp giấy vệ sinh và các sản phẩm liên quan đến giấy vệ sinh cho gia đình Việt. Với mục tiêu mang lại sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng, NTPM (Việt Nam) luôn cố gắng phát huy và cải tiến để mang lại chất lượng tốt nhất cho gia đình bạn.
Với các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình như Giấy vệ sinh, Khăn ăn, Khăn lụa, Khăn giấy bếp thuộc các thương hiệu PREMIER, VinaRoll, VinaTissue, Cutie, Royal Gold được phân phối tại các cửa hàng bán lẻ tại các tỉnh và các chuỗi siêu thị lớn trên khắp toàn quốc.
Ngoài ra NTPM (Việt Nam) còn phân phối các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân như tã em bé, khăn ướt thương hiệu DIAPEX được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín từ công ty mẹ tại Malaysia đảm bảo chất lượng quốc tế hàng nhập khẩu.

NTPM (Việt Nam) có nhà máy đặt tại tỉnh Bình Dương – một trong những Khu công nghiệp trọng điểm với đầy đủ cơ sở vật chất thuộc hàng Top tại Việt Nam. Chúng tôi kế thừa và liên tục cải tiến công nghệ sản xuất từ Tập đoàn mẹ NTPM tại Malaysia với hơn 40 năm kinh nghiệm.
Bên cạnh đó, nhằm phục vụ tốt chất cho Qúy khách hàng, NTPM (Việt Nam) chúng tôi liên tục nâng cao giá trị thương hiệu thông qua các Chứng nhận & Giải thưởng từ các Tổ chức, Hội đồng chuyên môn có uy tín trong nước và quốc tế như ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, Hàng Việt Nam Chất lượng cao – Chuẩn hội nhập 2020, Forest Stewardship Council (FSC) Chứng chỉ sử dụng nguồn rừng có trách nhiệm, Environment Choice New Zealand (ECNZ) Tiêu chuẩn Hàng hóa của New Zealand, và nhiều chứng nhận khác.
Riêng NTPM (Việt Nam) đạt danh hiệu TOP 100 DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU ASIA 2019.

Liên hệ tư vấn trực tiếp
Email: marketing_vietnam@ntpm.com.vn
Website: www.ntpm.com.vn
ĐT: Nhà máy chính tại Bình Dương: 0274 380 11 50 – 0274 380 11 52
Văn phòng chi nhánh TP HCM: 028 3636 26 51
Văn phòng chi nhánh Hà Nội: 024 6294 6692
Phú Quốc chính thức được chọn là nơi thí điểm mở cửa đón khách quốc tế