Đổi vị với những loại bánh tráng độc đáo từ Duy Anh Foods

Công ty TNHH XNK Thực phẩm Duy Anh là một trong những công ty nổi tiếng với các sản phẩm thực phẩm mang đậm những nét đẹp của văn hóa ẩm thực Việt Nam. Hiện nay các sản phẩm của Duy Anh khá đa dạng với hương vị thơm ngon, màu sắc đẹp mắt và nhiều giá trị dinh dưỡng.
Bánh tráng là loại thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam, đây là món ăn đã xuất hiện từ xưa với sự biến tấu khi kết hợp với nhiều loại thực phẩm. Hầu hết bánh tráng có mặt trên thị tường đều làm từ thành phần truyền thống quen thuộc như bột gạo, tinh bột khoai mì là chủ yếu.
Tuy nhiên khi đến với Duy Anh Foods, các loại bánh tráng sẽ được biến tấu với sự kết hợp từ nhiều nguyên liệu mới lạ, đầy dinh dưỡng như thanh long, mè, gạo lứt,… Các loại bánh tráng được nghiên cứu và sản xuất sao cho phù hợp với cách chế biến của từng món ăn.
Đặc biệt nhất phải nhắc đến bánh trang thanh long đỏ, đây là sản phẩm được đánh giá cao không chỉ bởi sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu mà còn vì màu sắc đẹp mắt, hương vị thơm ngon không kém các loại bánh tráng khác.
Các sản phẩm bánh tráng của Duy Anh khá đa dạng từ bánh tráng cuốn, bánh tráng chả giò, bánh tráng gạo lứt, bánh tráng mè, tôm, bánh tráng mè đen cho đến các loại bánh đa nem, bánh đa mè đen…
Từ những nguyên liệu quen thuộc, gần gũi cho đến các loại bánh tráng mới lạ kết hợp với các loại nông sản Việt tạo sự khác biệt cho thương hiệu. Bánh tráng có thể sử dụng cho nhiều món ăn và đây là món ăn có thể kết hợp nhiều loại thực phẩm tùy sở thích để bổ sung dinh dưỡng hằng ngày.
Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm của Duy Anh tại khắp các siêu thị, cửa hàng với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.
Xem thêm về thương hiệu và sản phẩm của Duy Anh Foods tại:
Duy Anh Foods: duyanhfoos.vn
Hotline: 028.3584.5399
Email: duyanhfoodscuchi@gmail.com